Hơn 1.600 gian hàng tham dự Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019

Chiều ngày 5/4/2019, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild đã tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Vietbuild 2019 lần thứ nhất. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 11/4 – 14/4/2019, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, TPHCM.


Ban Tổ chức Triển lãm Vietbuild chia sẻ thông tin về triển lãm

Triển lãm Vietbuild TPHCM 2019 có chủ đề “Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất”, với quy mô hơn 1.600 gian hàng đến từ 300. Trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp, các tập đoàn đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Ban tổ chức cho biết, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất trưng bày tại Triển lãm Vietbuild 2019 có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường.


Hơn 1.600 gian hàng sẽ được trưng bày trong triển lãm lần này

Điểm nhất của Triển lãm Vietbuild TPHCM 2019 lần này có 50 doanh nghiệp giới thiệu, trưng bày các dòng sản phẩm mới công nghệ tiên tiến thuộc các ngành xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất.

Trong khuôn khổ triển lãm Vietbuild TPHCM 2019 lần thứ nhất, còn diễn ra “Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng”… Diễn đàn này nhằm giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng…


Theo Ban tổ chức, chương trình lễ khai mạc được diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 11/4, với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng và các bộ, ngành Trung ương, UBND TPHCM và các tỉnh, thành phố, Tổng lãnh sự các nước và đông đảo các doanh nghiệp, khách tham quan. Lễ khai mạc diễn ra với chương trình sân khâu hóa quy mô và ấn tượng cùng đông đảo các diễn viên, sẽ là một sự kiện độc đáo tạo thành ngày hội của doanh nghiệp.
Đức Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com