Hơn 450 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Vietbuild Home 2018 tại TPHCM

Ngày 14/12, tại TPHCM, Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam (VIETBUILD HOME 2018). Triển lãm sẽ chính thức diễn ra từ ngày 19/12-23/12/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TPHCM).


Ban tổ chức Triển lãm thông tin đến báo giới

Tiếp nối thành công của 3 đợt Triển lãm quốc tế VIETBUILD trước đó tại TP.HCM, hội chợ Triển lãm quốc tế VIETBUILD HOME lần này với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình” đã thu hút sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp với khoảng 2200 gian hàng đến từ 18 quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Ý, Liên Ban Nga, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapoge, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Úc và Việt Nam.

Triển lãm là nhịp cầu để các doanh nghiệp và công chúng găp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là sự kiện đáp ứng nhu cầu về xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế ngày càng cao của toàn xã hội, góp phần cho việc mua sắm cuối năm của người tiêu dùng và trang trí nhà cửa ngày càng được tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp nhân dịp chào đón năm mới 2019.

Đặc biệt, tại Triển lãm VIETBUILD HOME 2018 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu về trang trí nội ngoại thất, phục vụ nhà ở ngày càng phát triển về các hình thức như: Bất động sản - thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa; Trang trí nội thất, thiết kế kiến trúc; vật liệu xây dựng; Các sản phẩm đồ dùng gia đình, phục vụ nhà ở.

Ban tổ chức hy vọng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2018 sẽ đem lại nhiều thành công, giúp các doanh nghiệp ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các khó khăn, thách thức để tranh thủ thời cơ, vận hội mới nhằm khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới.
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com