Triển lãm Audi Brand Experience 2018 tại Singapore

Triển lãm Audi Brand Experience 2018 tại Singapore đã chính thức khai mạc ngày 10/10/2018. Lần đầu tiên sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 được diễn ra ở Đông Nam Á. AUDI AG sẽ ra mắt các mẫu Audi mới và các xu hướng tương lai.


Với thông điệp "Why settle for today when you can experience tomorrow“, sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 trưng bày những mẫu xe mới nhất, những mẫu concept thể thao đẳng cấp, và cả những mẫu xe điện của tương lai. Khách tham quan sẽ được đắm mình trong một màn trình diễn ngoạn mục về tương lai trong không gian trải dài hơn 8.000 m2 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Sands thuộc Marina Bay Sands từ ngày 10 tới ngày 14/10 năm 2018.

Audi mang tới triển lãm rất nhiều sản phẩm xe Audi trong đó có bao gồm cả mẫu Audi Q8 đang được đánh giá rất cao cũng như các mẫu xe đặc biệt khác trên khắp các thị trường thế giới. Audi A8, Audi A7 Sportback và Audi A6 sẽ lần đầu tiên ra mắt tại khu vực Đông Nam Á. Tham dự sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018, khách tham quan sẽ có cơ hội cập nhật các xu hướng tương lai thông qua những mẫu xe concept Audi Aicon và Audi Alaine, khám phá tất cả các mẫu Audi thể thao trong đó có bao gồm cả Audi R8 và Audi RS4 Avant thế hệ mới nhất.
Đức Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com