Hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 tại TPHCM

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 – năm 2018 với sự bảo trợ của Bộ Xây dựng đã khai mạc vào ngày 25/10, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ - Số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TPHCM.


Quang cảnh lễ khai mạc

Triển lãm với chủ đề “Nhà ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất”, thu hút 1.500 gian hàng đến từ hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm lần này bao gồm: Bất động sản – Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện cửa; Trang trí nội – ngoại thất – kiến trúc; Vật liệu xây dựng; Các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, ban công, cầu thang, thiết bị đo đạc, máy móc, phụ kiện xây dựng,...

Đặc biệt, phần lớn các dự án, vật liệu xây dựng trong triển lãm tập trung vào nội dung nhà thông minh và những vấn đề liên quan đến nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua vật liệu, công nghệ và nhiều giải pháp khác.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm còn tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp, Hội nghị khách hàng và chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp.


Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 3 – năm 2018 cũng là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam và chào mừng Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild 20 năm trưởng thành và phát triển.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 29/10.
Nguyên Trường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com