Hơn 1.500 gian hàng của 18 nước tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 tại TPHCM trong năm 2018, với chủ đề Nhà ở - Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TPHCM), từ ngày 25 - 29/10. Triển lãm do Trung tâm thông tin - Bộ Xây dựng cùng Công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức thực hiện.


Ban tổ chức thông tin đến báo giới về triển lãm Vietbuild TPHCM 2018

Theo đó, triển lãm Vietbuild TPHCM 2018 sẽ quy tụ 1.500 gian hàng đến từ hơn 300 đơn vị. Trong đó, 216 doanh nghiệp trong nước, 79 doanh nghiệp liên doanh và 20 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Nga, Pháp, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Singapore…

Khách tham quan Vietbuild 2018 sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành xây dựng - nhà ở - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất như: các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, công nghệ hiện đại về thiết bị điện, trang trí nội thất, ngoại thất, kiến trúc, vật liệu xây dựng. Ngoài ra, còn có các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, cầu thang, phụ kiện xây dựng, trang thiết bị gia dụng…

Bên cạnh hoạt động triển lãm, Vietbuild 2018 sẽ diễn ra nhiều diễn đàn thiết thực về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng, nắm bắt nhu cầu hội nhập, những bước phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, Ban tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và TP khu vực phía Nam; các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm, nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng. Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu hội nhập và phát triển toàn cầu của Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm bất động sản, vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người. 

Trước đó, Vietbuil đã tổ chức thành công 2 lần tại TPHCM quy tụ hàng chục ngàn khách trong nước và quốc tế tham quan.
Đức Trường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com