Máy tạo nước Ion kiềm tươi OH - thương hiệu Watapy có nhiều tính năng tốt cho sức khỏe

Ngày 8/9, tại TPHCM, CTCP Đầu tư Phúc Nguyễn đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm mới cao cấp máy tạo nước Ion kiềm tươi OH - thương hiệu Watapy.

Máy tạo nước Ion kiềm tươi OH - thương hiệu Watapy với những tính năng vượt trội như: Mẫu mã đa dạng và sang trọng, thiết kế tinh tế với giao diện màn hình LCD thông minh, máy 9 thanh Platinum với độ pH tới 10.5, đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng khách hàng tầng lớp trung và thượng lưu muốn sử dụng dòng máy cao cấp hơn. Buổi họp báo còn nhằm mục đích cung cấp kiến thức đúng và đủ về nguồn nước Ion kiềm tươi OH - trong hoạt động điều trị trong tất cả các loại bệnh mà con người gặp phải như ung thư, đái tháo đường, bệnh tim mạch, bệnh đường ruột, hô hấp, bệnh ngoài da và các loại bệnh khác.


Máy tạo nước Ion kiềm tươi OH - thương hiệu Watapy có nhiều tính năng tốt cho sức khỏe

Tại buổi ra mắt sản phẩm, ngoài đưa ra các công trình nghiên cứu khoa học (được công nhận) của các nhà khoa học về Ion kiềm tươi OH - trong việc hỗ trợ điều trị bệnh của con người, chuyên gia dinh dưỡng - bác sĩ Hà Duy Thọ còn cung cấp cách sử dụng đúng và đủ hàng ngày về nguồn nước Ion kiềm tươi OH - trong hoạt động phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các loại bệnh.

Ngày nay, bệnh ung thư không từ một ai từ người dân thường đến các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, dù đang trẻ tuổi họ cũng mắc bệnh ung thư. Theo một nghiên cứu của Hiệp hội ung thư ngày 26/3/2108, công bố thực phẩm bẩn đứng hàng đầu và chiếm 40% trong số các yếu tố gây ung thư. Tại Việt Nam, mỗi ngày có tới gần 550 ca ung thư mới và 205 người tử vong vì ung thư. Vì thế, làm thế nào để phòng tránh bệnh tật, phòng tránh ung thư, điều trị ung thư đúng cách, hỗ trợ điều trị bệnh là việc nhiều gia đình trăn trở.

Kế thừa sự phát triển công nghệ của Nhật Bản, Hàn Quốc và tìm hiểu lý giải vì sao người dân tại 2 đất nước này có cuộc sống khỏe mạnh và tuổi thọ trung bình rất cao, ở ngưỡng 83 và 84 tuổi. Bí quyết được khám phá là nguồn nước sạch mang tính kiềm, mà máy tạo nước Ion kiềm tươi OH - kết hợp chế độ ăn sạch và việc kiểm định thực phẩm rất gắt gao đã mang lại sức khỏe và tuổi thọ cao cho người dân.


Chuyên gia dinh dưỡng - bác sĩ Hà Duy Thọ chia sẻ thông tin về Ion kiềm tươi tại buổi họp báo

Bà Phan Minh Thùy Hân, Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Phúc Nguyễn cho biết, xuất phát từ thực tế sức khỏe của gia đình khi dùng loại máy này (từ 7 năm trước), với mong muốn kinh doanh vì sức khỏe cộng đồng, hiện tại đơn vị cũng cho thuê máy để khách hàng trải nghiệm với nguồn nước này. Thời gian tới, công ty sẽ nhận chuyển giao công nghệ từ phía đối tác (sản xuất máy tại Việt Nam), khi đó sẽ có nhiều người tiếp cận được thiết bị vì sức khỏe trên.


Bà Phan Minh Thùy Hân, Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Phúc Nguyễn giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Cũng tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch CTCP Đầu tư Phúc Nguyễn cho biết, máy tạo nước ION kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy, ngoài những tính năng vươt trội nêu trên, sản phẩm nhập khẩu nguyên hộ từ Hàn Quốc này còn tạo ra nước ion axit H+ giúp diệt khuẩn, sát trùng, hỗ trợ bệnh ngoài da…

Được biết, CTCP Đầu tư Phúc Nguyễn là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm máy tạo nước kiềm tươi, nước ion kiềm tươi - nước điện giải và có văn phòng tại các địa phương như Hà Nội, Quảng Ninh, TPHCM, Hải Phòng…
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com