Hơn 2.000 kỷ lục Việt Nam đã được xác lập

Ngày 26/8/2018, tại trung tâm Hội nghị TPHCM (272 Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) diễn ra sự kiện Hội ngộ các tổ chức kỷ lục thế giới lần II năm 2018 và Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35 với nhiều nội dung hấp dẫn.

Đây là kỳ Hội ngộ đầu tiên mà Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đăng cai tổ chức Hội ngộ các Tổ chức Kỷ lục Quốc gia trên Thế giới lần thứ II năm 2018, sau kỳ Hội ngộ lần thứ nhất diễn ra thành công tại Ấn Độ năm 2017. Có thể nói đây là kỳ Hội ngộ đánh dấu sự sang trang của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trong việc mở rộng quan hệ, hợp tác quốc tế và gắn kết chặt chẽ với các Tổ chức Kỷ lục khác trong khu vực và trên thế giới.

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Tổ chức kỷ lục Việt Nam – VietKings đã có một hành trình đầy ý nghĩa với 35 kỳ Hội ngộ, xác lập, giới thiệu và quảng bá những giá trị kỷ lục độc đáo, tài hoa, thú vị của các đơn vị và cá nhân tại Việt Nam giới thiệu ra đông đảo công chúng trong nước và bè bạn trên thế giới. Đặc biệt, với sự hợp tác sâu rộng giữa Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và các Tổ chức Kỷ lục trên thế giới, ngày càng có nhiều Kỷ lục gia và Đơn vị sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam được ghi nhận và tôn vinh ở nhiều hạng mục quan trọng.

Bên cạnh đó, tại Hội ngộ này quan khách cũng được tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn độc đáo của các Kỷ lục gia, những màn biểu diễn có một không hai giúp họ được ghi nhận Kỷ lục thế giới, châu Á và Việt Nam.

Cuộc hội ngộ có sự tham dự của nhiều lãnh đạo của Liên minh kỷ lục thế giới, Tổ chức kỷ lục châu Á, tổ chức kỷ lục của nhiều nước. 

Ông Thang Văn Phúc, Chủ tịch Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam, cho biết qua 15 năm phát triển và 34 kỳ hội ngộ, Hội kỷ lục gia Việt Nam đã ghi nhận, tìm kiếm, xác nhận nhiều kỷ lục tài hoa của Việt Nam giới thiệu ra thế giới. Hiện hội đã xác lập hơn 2.000 kỷ lục của Việt Nam do các tổ chức, cá nhân thực hiện. Kỳ hội ngộ này sẽ tiếp tục xác lập những kỷ lục mới có ý nghĩa góp phần quảng bá hình ảnh đất nước ra thế giới.
Đội lân Kỷ lục Kungfu Kỷ lục Quang Hiển biểu diễn chào mừng Hội ngộ


Tiến sĩ Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức KLVN đánh trống khai hội


Đại diện Liên minh Kỷ lục Thế giới; Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới, Đại học Kỷ lục Thế giới, Viện Tổ nghề và Nhà sáng nghiệp Thế giới, Đại diện Lãnh đạo các Tổ chức Kỷ lục trên thế giới về tham dự Hội ngộ


Màn hợp xướng với ca khúc truyền thống “Vinh quang Kỷ lục gia Việt Nam” – Sáng tác Nhạc sĩ, Kỷ lục gia Vũ Đình Ân cùng dàn hợp ca, và phần lĩnh xướng của NSND, Kỷ lục gia Việt Nam Trần Hiếu


Ra mắt Hội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam (Vietnam Records Institute) - đơn vị trực thuộc Hội Kỷ lục gia Việt Nam


TS Thang Văn Phúc – Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao Quyết định thành lập Viện cho ông Dương Duy Lâm Viên – Viện trưởng Kỷ lục Việt Nam


TS Lê Doãn Hợp – Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng 15 bản quyền Hành trình quảng bá Kỷ lục Việt Nam cho ông Nguyễn Phùng Phong – Viện Phó Viện Kỷ lục Việt Nam. Đây là những giá trị và tài sản trí tuệ ban đầu để Viện làm tiền đề triển khai và hoạt động trong thời gian tới.
Trung Nguyên

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com