Ra mắt sách “Tại sao chúng ta không hạnh phúc?”

Tháng 8/2018, Sống – Thương hiệu sách tác giả Việt Nam vừa cho ra mắt cuốn sách “Tại sao chúng ta không hạnh phúc” của tác giả Phi Tuyết. Đây là cuốn sách đánh dấu sự trở lại của Phi Tuyết sau thành công của cuốn sách đầu tay, “Sống như ngày mai sẽ chết” với 4 lần tái bản lên tới 23.000 bản. 


Tiếp tục sứ mệnh của một người truyền cảm hứng, lan truyền những giá trị tốt đẹp, Phi Tuyết đã dẫn dắt người đọc đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trong cuốn sách mới: “Tại sao chúng ta không hạnh phúc?”. Cuốn sách với những ghi chép sâu sắc là một minh chứng cho hành trình trưởng thành trong tư duy và bút lực của Phi Tuyết.

Trong cuốn sách “Tại sao chúng ta không hạnh phúc”, Phi Tuyết đã gom các vấn đề có tác động đến con người thành 5 chủ điểm lớn: Câu chuyện vũ trụ học – Câu chuyện về lịch sử loài người – Cách mạng nông nghiệp - công nghiệp - công nghệ – Chủ nghĩa tiêu dùng – Câu chuyện giáo dục. Bằng những chứng cứ xác đáng, phân tích, lập luận chặt chẽ tác giả đưa ra nhiều góc nhìn mới lạ để chúng ta cùng nhìn nhận lại cuộc sống trên trái đất này.

Không chỉ đơn thuần là lý thuyết, cuốn sách còn chính là quá trình trải nghiệm, tự mình thay đổi bản thân từ nhận thức đến hành động của Phi Tuyết. Đó là một cô gái sinh ra ở cao nguyên cà phê nhưng lại không-thể-yêu-quý loại cây này. Đó là một cô nàng đã từng nghiện mua sắm và đang dần tối giản cuộc sống của mình. Đó là một sinh viên chuyên ngành marketing, một người làm công việc kinh doanh nhưng khi chứng kiến sự thật đằng sau những chiêu trò quảng cáo đã ngày càng trở nên “ghét” quảng cáo…


“Tại sao chúng ta không hạnh phúc?” sẽ hé lộ cho độc giả nhiều sự thật về cuộc đời này mà có thể bạn chưa biết đến hoặc giả như, nếu đã từng nghe qua thì cũng đáng để chúng ta dừng lại, suy ngẫm và cùng tác giả đi lời giải đáp cho bài thi cuộc đời.
Đức Thanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com