Audi sẽ giới thiệu 10 mẫu xe tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018 diễn ra từ 24 - 28/10 ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh), Audi Việt Nam sẽ giới thiệu 10 mẫu xe trong không gian “Audi, ngôi nhà quattro”.
Với diện tích gian hàng 545 m2 trong không gian “Audi, ngôi nhà quattro”, Audi Việt Nam sẽ trưng bày các mẫu sedan Audi A4 và A6; Audi A5 Sportback quattro; các mẫu SUV Audi Q2; Q3 quattro, Q5 quattro và Q7 quattro tập trung vào thiết kế tân tiến, phong cách tinh tế và cảm giác lái thể thao. Thuật ngữ quattro có nghĩa là nhiều lực kéo hơn – bao hàm cả cảm xúc lái, sự an toàn và tính thể thao, tượng trưng cho sự tinh thông kỹ thuật và tinh thần năng động.
Mẫu Audi Q5 tại buổi họp báo về triển lãm ô tô Việt Nam 2018. Ảnh: Nguyễn Ngọc
Ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho hay: “Tất cả các mẫu xe Audi giới thiệu tại triển lãm đều sử dụng động cơ mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Đặc biệt, các mẫu Audi A4, A5, A6 cũng như Q2, Q3, Q5 và Q7 đều có sẵn để giao cho khách hàng.
Tại triển lãm này, Audi Việt Nam lần đầu tiên sẽ trình chiếu thước phim “Việt Nam – Vùng đất quattro” tại gian trưng bày của Audi. Nhóm Audi Việt Nam đã ghi hình tại nhiều địa điểm trên đất nước trong năm qua để ghi lại những cảnh đẹp tự nhiên của Việt Nam cũng như kỷ niệm chặng đường 10 năm đầu tiên của Audi và quattro tại Việt Nam.
Kỷ niệm 10 năm Audi và quattro tại Việt Nam, Audi Việt Nam sẽ mời 10 khách hàng tham dự sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018. Ảnh: Nguyễn Ngọc
Nhân kỷ niệm 10 năm lần thứ nhất, hai tuần trước khai mạc triển lãm ô tô Việt Nam 2018, Audi Việt Nam sẽ tiết lộ các mẫu Audi mới nhất, các xu hướng tương lai và cả những mẫu xe điện của tương lai vào ngày 10/10/2018 tại sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 ở Singapore.
Các mẫu xe mới tại sự kiện này gồm có Audi A7 Sportback, A8L và Q8 hoàn toàn mới.
Đặc biệt, để kỷ niệm 10 năm Audi và quattro tại Việt Nam, Audi Việt Nam sẽ mời 10 khách hàng đầu tiên đặt Audi A8L quattro và Audi Q8 quattro tham dự sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018. Ngày đặt xe được tính từ 20/8/2018.
Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ, tại thị trường Việt Nam, có hơn 66% khách hàng mua xe Audi lựa chọn quattro. Với Audi, Việt Nam chính là vùng đất quattro và Audi Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng trong 10 năm qua.
Tháng 10 tới, Audi sẽ tiết lộ những xu hướng mới nhất và các mẫu xe của tương lai trong sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018. Audi Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khi tới thăm gian trưng bày Audi – ngôi nhà quattro tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018.
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com