Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt “chơi chiêu chia phe” trong Cao Thủ Đấu Nhạc

Tập 5 “Cao Thủ Đấu Nhạc” sẽ phát sóng lúc 21h35, thứ sáu ngày 13/4/2018 trên HTV7 với sự xuất hiện của tám người chơi : Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Thuận Nguyễn, Miko Lan Trinh, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Tuấn Kiệt, Duy Khương.

Ngoài ra, vòng 2 “Dị bản” của chương trình sẽ có sự xuất hiện của Lê Văn Hậu – người được biết đến với tài năng phù phép biến những ca khúc hiện đại thành cải lương, tân cổ.


Vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt tham dự chương trình Cao Thủ Đấu Nhạc với chiến thuật khó hiểu: “không chung đội”. MC Ngô Kiến Huy không giấu được thắc mắc khi hai vợ chồng ở hai chiến tuyến: “Hôm nay Hứa Minh Đạt thuộc đội đối thủ, chị sẽ e dè, nhường nhịn hay sẽ chiến đấu tới cùng?”. Nữ diễn viên đáp: “Chị cảm thấy vui vì anh Đạt ngồi khác đội với chị. Vì thắng thua gì tiền cũng về túi chị à!” Lời giải thích thật thà của nữ diễn viên khiến cả phim trường được phen ôm bụng cười.


Trong tám người chơi của tập 5, Miko Lan Trinh được đánh giá là ứng cử viên cho chiếc “Đĩa Vàng” của chương trình bởi kinh nghiệm là ca sĩ cũng như VJ của các chương trình về âm nhạc.


Ngoài ra, sự xuất hiện của những diễn viên hài thường xuyên đứng chung sân khấu cùng nhau: Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Tuấn Kiệt, Duy Khương… chắc chắn sẽ có những màn tung hứng, chặt chém, mang lại nhiều giây phút giải trí cho khán giả.


Cũng trong tập 5, tài năng được mời đến để biểu diễn trong vòng 2 “Dị Bản” là Lê Văn Hậu. Nam ca sĩ sẽ biểu diễn ba ca khúc nhạc trẻ theo phong cách cải lương, tân cổ để tám nghệ sĩ khách mời đoán tên ca khúc gốc. Chưa biết phần trình diễn sẽ thế nào, tinh thần đam mê và gìn giữ dòng nhạc ttruyền thống của nam ca sĩ rất đáng để ngưỡng mộ và lan tỏa đến nhiều khán giả hơn.


Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Bách Hóa Xanh. Tập 2 Cao Thủ Đấu Nhạc sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu ngày 23/3/2018 trên HTV7.

Nguyên Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com