Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh "anh xin lỗi em đi"

Tuần này, "Người bí ẩn 2018" tiếp tục lên sóng tập 2 với sự góp mặt của Jun Phạm & Trúc Nhân.

Sau 2 năm vắng bóng, vợ chồng Sáu Bảnh Hoài Linh - Việt Hương đã trở lại trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Qua ngần ấy thời gian, giấc mơ tấn công showbiz của Việt Hương vẫn chưa bao giờ nguội lạnh, trong đó, Chi Pu chính là nguồn cảm hứng bất tận của Việt Hương. Trên sân khấu, nữ nghệ sĩ diện trang phục ngủ quyến rũ với màu hường phấn cùng tóc quấn lô kiêu kỳ.

Tại đây, Việt Hương xuất thần thể hiện ca khúc "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" bên cạnh Hoài Linh. Không chỉ thuộc lời, vợ Sáu Bảnh còn khoe vũ đạo nhuần nhuyễn không thua gì bản gốc và bắt bẻ Hoài Linh phải xin lỗi mình. Ngay lúc ấy, Hoài Linh liền mắng Việt Hương vì dám nhổ sạch lông gia cầm trong nhà để làm áo. Đồng thời, chồng Sáu Bảnh còn tố vợ ép mình "cưa sừng hồi teen" với kiểu tóc mái ngố... trẻ trâu. Mặc kệ, Việt Hương thẳng thừng tuyên bố: "Tui cứ cầm mic lên là thành ca sĩ" trước mặt Hoài Linh và "ông bầu" Trấn Thành.


Là những quái kiệt sở hữu những khả năng khác nhau nhưng những người bí ẩn ở tập này đều có chung 1 sở thích: dìm Trấn Thành. Chưa dừng lại, cuộc "tổng tấn công" ấy còn được châm dầu thêm lửa bởi các tiền bối Hoài Linh - Việt Hương lẫn hậu bối Jun Phạm - Trúc Nhân.

Ở vòng 1, Trấn Thành chưa kịp nói đã bị các tài năng mắng sa sả vì chạy show quá đà: "Tiết chế đi anh. Nhận show ít mới sang". Thí sinh cho biết mình đi hát rong để đủ tiền sang Hong Kong kỷ niệm 1 năm ngày cưới giống Trấn Thành - Hari Won. Đời tư Trấn Thành tiếp tục bị chọc ngoáy cao độ khi đối diện với dàn thí sinh có khả năng bẻ cong sắt bằng mũi. Một người bí ẩn tự tin khoe: "Tôi có khả năng bẻ thẳng thành cong. Trấn Thành có muốn thử không?". Nam ca sĩ "Thật bất ngờ" còn bất thình lình buột miệng: "Mũi sửa phải hỏi anh Trấn Thành" khi Việt Hương muốn điều tra về sức chịu đựng của các thí sinh. Trấn Thành đáp trả: "Nhưng nếu muốn sửa nết thì hãy liên hệ Trúc Nhân".


Trúc Nhân


Jun Phạm

Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (15/4) trên HTV7.

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com