Hữu Tín chiến thắng tập 6 'Cao thủ đấu nhạc'

Cao thủ đấu nhạc vừa phát sóng tối 20/4 trên HTV7 với sự tham gia của tám người chơi là những diễn viên nổi tiếng Bá Thắng, Hòa Hiệp, Đình Hiếu, Hùng Thuận, Mai Phương, Vân Trang, Trúc Diễm, Hữu Tín. Trong đó, Hữu Tín đã xuất sắc giành đĩa vàng của chương trình.

Sau vòng đầu tiên là vòng lập đội, Hùng Thuận và Trúc Diễm lần lượt trở thành hai đội trưởng và có quyền chọn thành viên trong đội của mình. Bất ngờ khi cả hai đội trưởng đều muốn giữ nguyên đội hình với những thành viên cũ khiến MC Ngô Kiến Huy đứng hình, không nói thêm được gì.


Hữu Tín nhân cơ hội chọc ghẹo nam MC của chương trình: “Chưa bao giờ thấy MC vô dụng như bây giờ!”. Những pha chặt chém, hài hước của MC và khách mời đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.


Đội Hùng ThuậnĐội Trúc Diễm

Qua các vòng thi, đội của Trúc Diễm, Vân Trang, Mai Phương và Hữu Tín liên tục dẫn trước. Đội Hòa Hiệp giải thích cho rằng đối thủ chơi “thủ đoạn”, bằng chứng là các chàng trai bị phân tâm bởi cô gái xinh đẹp Mai Phương. Nữ diễn viên liên tục chạy sang đội đối thủ để gây nhiễu loạn. Ở câu hỏi quyết định của vòng 5, lúc này hai đội chỉ cách nhau 1 điểm. Luật thi ở câu hỏi này là nếu đội đang dẫn trước trả lời đúng câu hỏi này sẽ hiển nhiên chiến thắng. Ngược lại, nếu đội đang thấp điểm hơn mà trả lời đúng thì điểm số sẽ được cân bằng và hai đội phải trả lời thêm 1 câu hỏi phụ để tìm đội bước vào chung kết. Kết quả là đội những cô gái đã trả lời đúng ca khúc Tình yêu tôi hát để giành chiến thắng, trong khi đó, Bá Thắng không nhận ra dù trước đó anh từng hát và ra album ca khúc này.


Hữu Tín

Ở vòng cuối cùng, bốn người chơi thi đấu độc lập để tìm ra người chiến thắng. Kết quả, Hữu Tín xuất sắc vượt qua ba cô gái để giành đĩa vàng của Cao thủ đấu nhạc. Bốn nam diễn viên Bá Thắng, Hòa Hiệp, Đình Hiếu, Hùng Thuận phải cover điệu nhảy trong ca khúc Gentleman của Psy để “mua vui” cho đội thắng cuộc.


Hòa HiệpVân TrangTài năng Bùi Khánh Trang
Nguyên Đức


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com