Hoàng tử xiếc Quốc Cơ thử tài đoán nhạc trong “Cao Thủ Đấu Nhạc”

23h35 thứ sáu ngày 27/4, Tập 7 “Cao Thủ Đấu Nhạc” sẽ phát sóng với sự tham gia của vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ – MC Hồng Phượng và vợ chồng diễn viên Long Đẹp Trai – Phi Nga. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của Ốc Thanh Vân, Tiết Cương, Vũ Quốc Việt, Thùy Trang.


MC Hồng Phượng

Quốc Cơ được biết đến là chàng hoàng tử xiếc của Việt Nam đang thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong và ngoài nước. Cùng với Quốc Nghiệp, Quốc Cơ vừa gây sốt với màn trình diễn “Sức mạnh đôi tay” đầy mạo hiểm trên sân khấu vòng tuyển chọn cuộc thi Britain’s Got Talent được phát sóng 21/4 vừa qua, khiến các giám khảo cũng như khán giả phải phải trầm trồ thán phục. Trước đó, năm 2016, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng lập kỷ lục Guinness tại Tây Ban Nha với màn biểu diễn chồng đầu, đi hết 90 bậc thang dẫn lên nhà thờ chính tòa Girona. Tài năng xiếc của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến nhiều khán giả quốc tế thán phục, người hâm mộ trong nước phấn khích, tự hào. Quốc Cơ và Quốc Nghiệp được nhà nước phong tặng Nghệ sĩ Ưu tú ở độ tuổi lần lượt là 28 và 27, trở thành những Nghệ sĩ Ưu tú trẻ nhất Việt Nam.

Đến với chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc”, Quốc Cơ đưa vợ là MC Hồng Phượn cùng tham gia với tinh thần thoải mái nhất và quyết tâm giành lấy “Đĩa Vàng”. Đối đầu cùng họ là cặp vợ chồng nổi tiếng Long Đẹp Trai và Phi Nga. Cặp vợ chồng diễn viên hứa hẹn sẽ khuấy động không khí của chương trình, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.


Diễn viên Tiết Cương

Ngoài ra tập 7 còn có sự tham gia của MC – diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Tiết Cương, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và diễn viên Thùy Trang. Nhìn vào tám người chơi có mặt ở tập 7, Vũ Quốc Việt là người duy nhất có công việc gắn liền với âm nhạc (nhạc sĩ), còn những nghệ sĩ còn lại đều là MC, diễn viên hoặc diễn viên xiếc. Chính vì vậy, có thể nói, nam nhạc sĩ hứa hẹn sẽ là ứng cử viên nặng ký của chiếc đĩa vàng.

Cũng trong tập 7, ở vòng Dị bản, chương trình sẽ mời đến nghệ sĩ sáo bầu Trần Thiên Lâm. Nam tài năng sẽ cover ba ca khúc bằng sáo bầu để hai đội chơi cùng đoán tên bài hát. Một lần nữa, chương trình thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị dân tộc bằng việc mời đến những nghệ sĩ biểu diện các loại hình âm nhạc dân tộc. Trước đó, “Cao Thủ Đấu Nhạc” từng mời đến những nghệ sĩ có tài năng biểu diễn đàn tam thập lục, những tài năng chuyển thể các ca khúc nhạc trẻ thành bolero, cải lương, tân nhạc v.v…


Người thắng cuộc của tập 7 sẽ nhận được “Đĩa Vàng” và phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng từ nhà tài trợ. Đội thua cuộc sẽ phải chịu hình phạt là nhảy vũ điệu “Gangnam Style”.

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động. Chương trình phát sóng lúc 21h35 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. 
Trung Nguyên
.
n
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com