Cafe Show 2018: Lễ hội sáng tạo trong ngành cà phê

Từ ngày 3 đến 5/5/2018, tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TPHCM) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Cà Phê Việt Nam 2018 (Cafe Show Vietnam 2018). Đây là triển lãm chuyên biệt lớn nhất trong ngành công nghiệp cà phê tại Việt Nam.

Tại đây, dự kiến trên 200 gian hàng đến từ hơn 100 doanh nghiệp, nhãn hàng trong và ngoài nước sẽ trưng bày, giới thiệu các nguyên liệu, dịch vụ, thiết bị, công nghệ sản xuất, chế biến cà phê tiên tiến nhất hiện nay. Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, người tham dự có cơ hội trải nghiệm pha chế, chia sẻ kiến thức về cà phê với các chuyên gia; tìm hiểu sự khác biệt giữa cà phê Việt Nam và thế giới.


Cũng trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra hai cuộc thi: cuộc thi pha chế cà phê theo chuẩn World Coffee Event (WCE) mà người thắng cuộc sẽ đại diện cho Việt Nam thi đấu thế giới tại Amsterdam (Hà Lan) vào tháng 6/2018. Điểm đặc sắc của cuộc thi năm nay đó là vòng loại diễn ra tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall (quận 10, TPHCM), với mục tiêu đưa cà phê đến gần hơn với khán giả, đồng thời thúc đẩy tính chuyên nghiệp và niềm tự hào của người Việt Nam về cà phê trong nước.

Ngoài ra, cuộc thi sôi động và thử thách sáng tạo trong ngành pha chế trở lại với nhiều thể thức vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Người thắng cuộc sẽ nhận giải thưởng 5.000USD và được đi thi đấu quốc tế ở Hàn Quốc.


Ban tổ chức thông tin đến báo giới về Cafe Show 2018

Với sự phát triển không ngừng của thị trường thức uống nói chung và cà phê nói riêng tại Việt Nam, triển lãm Café Show ngày càng mở rộng và thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, từ người nông dân cho đến các đơn vị chế biến, sản xuất và cung cấp sản phẩm/dịch vụ sau cùng. Triển lãm năm nay quy tụ các thương hiệu lớn trong ngành như Trung Nguyên, King Coffee. Mr. Brown, Apollo, Hồ Phượng, Shin Coffee…
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com