Hòa Minzy đem chuyện đời tư lên Ơn giời

Trong tập Gala đặc biệt của Ơn giời cậu đây rồi, NSƯT Thanh Điền, Vân Trang, Hòa Minzy và Cát Phượng mang đến nhiều tiếng cười khi tham gia thử thách.

Tối 10/2, Ơn giời cậu đây rồi tập 11 - Gala đặc biệt của chương trình đã lên sóng, mang đậm màu sắc xuân. 4 khách mời từng "gây sốt" tại những mùa trước là NSƯT Thanh Điền, Vân Trang, Hòa Minzy và Cát Phượng đã trở lại và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, một nhân vật bí ẩn cũng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Ơn giời.

Cát Phượng đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Vừa vào phòng, nữ nghệ sĩ hoảng hốt khi trở thành bà thầy cúng cho Trường Giang. Với dã tâm giết chết vợ, Trường Giang đã nhờ cậy Cát Phượng bào chế cho mình một loại độc để mưu sát và đến với nữ khách mời. Tuy nhiên, người vợ vẫn chưa chết và cùng Trường Giang tố giác Cát Phượng. Bày đủ mọi chiêu kế nhưng chính Trường Giang lại rơi vào vòng cuốn của Cát Phượng.


Trước sự chèn ép của trưởng phòng, Cát Phượng đã “quy định” lại tính cách nhân vật, biến Trường Giang thành con riêng của chồng mình.

Nữ khách mời kể dù chỉ hơn con riêng của chồng vài tuổi nhưng cô phải cưới để có tiền chữa bệnh cho cha mẹ. Vừa lấy được hai ngày thì chồng lớn tuổi chết nên các con riêng hóa điên, luôn gọi cô là bà thầy mỗi dịp cúng kiến.Nói đến đây, Hoài Linh tự xưng là chồng và cùng “con út” Kiều Minh Tuấn bước vào “tấn công”, làm khó cho tình huống của Cát Phượng.


Bị cho là dối trá, tham tiền, Cát Phượng thừa nhận mình không yêu chồng nhưng yêu... con út Kiều Minh Tuấn.


Không chỉ khẳng định tình yêu, Cát Phượng còn thổ lộ: “Kêu tất cả là mày nhưng riêng ấy thì gọi là anh đó nha!”


Trước bản lĩnh của Cát Phượng, các nghệ sĩ đành đồng loạt rút lui để Trường Giang một mình xoay sở.


Kết thúc tiết mục, Trường Giang yêu cầu mọi người hãy vỗ tay động viên vì mình đã vượt qua “ải” Cát Phượng. Cô đã xuất sắc đoạt cúp Ơn giời tuần này.

Một nhân vật khác gây chú ý không kém, chính là Hòa Minzy. Cô là một trong những khách mời có độ “điên” cao nhất tại các mùa “Ơn giời”. Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ vào vai vợ mới cưới của trưởng phòng Tự Long. Trong đêm tân hôn, Hòa Minzy đã tặng cho chồng những cú tát trời giáng. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn bày tỏ chuyện “ăn cơm trước kẻng” với chồng. Khác với suy nghĩ của Hòa Minzy, điều Tự Long muốn làm nhiều nhất trong đêm tân hôn là... đếm phong bì.


Giữa những phong bì “thành kính phân ưu”, Tự Long bất ngờ nhận được que thử thai hiện 2 vạch đỏ đầy bí ẩn.


Nghi ngờ Hòa Minzy lừa dối, Tự Long đã dùng hết sức bình sinh để dồn nữ khách mời vào đường cùng.

Tuy nhiên, khả năng “cãi” đẳng cấp đã giúp Hòa Minzy thắng áp đảo Tự Long. Từ “nghi phạm”, Hòa Minzy đổ tội Tự Long đã lén lút qua lại với người đàn bà khác. Đang thắng thế, bỗng 3 gã đàn ông bất ngờ xuất hiện tố Hòa Minzy từng yêu mình đắm đuối.

Từ đây, Tự Long đã lôi lại hàng loạt scandal tình cảm của Hòa Minzy và tình yêu cùng một chàng cầu thủ lên sân khấu “Ơn giời”. Nếu anh chàng đó không muốn nhắc đến Hòa Minzy thì nữ khách mời cũng chẳng quan tâm đến bạn trai cũ. Hòa Minzy phớt lờ và thẳng thừng tuyên bố: Nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa.


Trong suốt tiểu phẩm, trưởng phòng Tự Long và Hòa Minzy đã tung hứng dựa trên những điều chính cô đã trải qua trong cuộc sống.


Trong đó, Hòa Minzy không ngần ngại nhắc lại tin có đại gia chống lưng hay chuyện mình bị đồn đang mang bầu.

Kết thúc tiết mục, Hòa Minzy đã xin lỗi Tự Long và các diễn viên vì lỡ tay đánh các đồng nghiệp. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh lại rất yêu thích nét diễn đa cảm xúc và dễ thương của Hòa Minzy.

Vân Trang cũng là một nhân vật đáng gớm của “Ơn giời” tập đặc biệt. Cô bất ngờ cải trang để vào vai Thiên Lôi. Nhân dịp xuân, “Thiên Lôi” Vân Trang được về trời để thăm cô vợ lắm chiêu Trấn Thành.


Chưa kịp mừng vui, Vân Trang liền bị Trấn Thành rủa xả liên hồi vì để mình “phòng không chiếc bóng” suốt 3 tháng đằng đẵng.


Bụng mang dạ chửa nhưng Trấn Thành vẫn không tiếc lời mắng nhiếc sự vô tình của Vân Trang.


Bị chồng bội bạc, Trấn Thành mượn hit “say rượu” của Mỹ Tâm để yêu cầu Vân Trang quên mình. Anh nhận định: “Hari Won đã héo úa” khi Vân Trang nhắc đến vợ mình ngoài đời.


Nghệ sĩ kỳ cựu Thanh Điền cũng đã cống hiến một tiết mục đậm tính nhân văn cùng hai trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn.


Tại đây, ông vào vai một người nghệ sĩ nghèo ở tuổi xế chiều đang đối mặt với sự phụ từ của “vợ” Hoàng Sơn. “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 12 sẽ trở lại vào ngày 3/3 trên kênh VTV3.
Trung Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com