Savills Việt Nam tiếp tục chiến dịch “Savills Care”

Từ năm 2017, hầu hết những chi phí tham gia giải thưởng của Savills Việt Nam đã được dần chuyển sang quỹ dành cho những lợi ích cộng đồng, cư dân địa phương và các hoạt động xã hội. Chiến dịch “Savills Care” sẽ tiếp tục được thực hiện vào năm 2018, cùng với định hướng tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em.


Là một DN nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trong vòng hơn 22 năm vừa qua, Savills Việt Nam nhìn nhận trách nhiệm xã hội DN (CSR) hiệu quả là một phần không thể thiếu để xây dựng sự thành công cho công ty, tạo nên uy tín của thương hiệu ở quy mô toàn cầu. Trong lịch sử hoạt động tại Việt Nam, mục tiêu CSR của Savills đã luôn tập trung vào tác động hiệu quả và tích cực.


Ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc điều hành Savills Việt Nam khẳng định: “Với vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, sự tiếp cận các hoạt động CSR mang lại cho Savills chúng tôi những cam kết xã hội vô cùng ý nghĩa”. Ông nói thêm, “Phương hướng CSR của chúng tôi tập trung chủ yếu vào các công tác cải thiện cuộc sống của cư dân bản địa. Các hoạt động sẽ được duy trì trong suốt chiến lược phát triển, tăng trưởng của công ty trong tương lai”,

Với tất cả các cam kết của Savills về CSR, mối quan hệ thiện chí giữa người cho và người nhận sẽ thúc đẩy sự phát triển lâu dài và hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận tốt hơn. Trong thời gian qua, Savills Việt Nam hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh; Tổ chức An toàn dưới nước Hồ Tràm; Doanh nghiệp xã hội Tòhe; Tổ chức Vì trẻ sơ sinh Việt Nam – Newborns Vietnam; Sự kiện chạy bộ từ thiện Terry Fox Run; Sự kiện đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting; và Hiệp hội Bảo trợ Trẻ em Christina Noble (CNCF).

"Hiện tại, tất cả những món quà lưu niệm mà chúng tôi dành tặng khách hàng đều được thực hiện bởi các tổ chức phi lợi nhuận, như một cách đóng góp thiết thực. Những quà tặng luôn xuất hiện tại sự kiện chuyên ngành, nổi bật thường niên của Savills, bao gồm Báo Cáo Quý, Họp mặt cựu thành viên Savills, chuỗi sự kiện “Gặp gỡ chuyên gia” tư vấn phát triển khách sạn… Và trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình này, để những tổ chức từ thiện có thể tiếp tục sáng tạo những món quà tặng và duy trì hoạt động ý nghĩa của họ", đại diện Savills cho biết.

"Không chỉ có Savills mà còn là các đối tác, khách hàng của chúng tôi đều có thể chung tay xây dựng và ủng hộ các hiệp hội, tổ chức xã hội. Chúng tôi tin rằng, việc hợp tác CSR sẽ đem lại những thay đổi tích cực cũng như giảm thiểu sự bất bình đẳng trong xã hội", ông Troy cho biết thêm, “Chúng tôi vô cùng trân trọng những mối quan hệ hợp tác giữa Savills với các tổ chức thiện nguyện. Đối với Savills, cam kết đóng góp cho xã hội là thành tựu và sự công nhận lớn nhất mà chúng tôi hướng đến”.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com