Medic Hòa Hảo hợp tác với eDoctorTại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần eDoctor vừa ký biên bản ghi nhớ với Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo, khẳng định chiến lược đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong y tế tiến tới công nghệ 4.0 nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân được tốt hơn.


Ông Đặng Công Nguyên giới thiệu về eDoctor

eDoctor là start up công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Đây là tổ chức mạng lưới y tế gồm bác sĩ, y tá riêng của gia đình. 


Lãnh đạo Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo chia sẻ thông tin với báo giới

Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo là đơn vị y tế tư nhân đã hoạt động được 30 năm, luôn quan tâm đầu tư những công nghệ mới trong lĩnh vực chẩn đoán và khám chữa bệnh với hệ thống Bệnh viện Medic tại các tỉnh thành như: Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang. Hệ thống Medic phục vụ gần 1 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm.


Hợp tác chiến lược giữa eDoctor cùng Medic Hòa Hảo, nhằm nâng cao việc chăm sóc sức khoẻ tại nhà

Theo hợp tác nói trên, eDoctor sẽ kết hợp với Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo để dùng mạng lưới y tá của mình cung cấp các dịch vụ khám tại nhà cho người dân như: khám sức khỏe tổng quát, lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc sức khỏe tại nhà… Việc hợp tác này nhằm đem lại cho người dân sự phục vụ tốt hơn và nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khám, chữa bệnh.

Theo ông Đặng Công Nguyên, Giám đốc Công ty cổ phần eDoctor, việc hợp tác lần này giữa eDoctor và Medic sẽ đem lại giá trị cách mạng cho các khách hàng, người khám bệnh tại Việt Nam. "Người khám bệnh sẽ được hưởng sự tiện lợi của công nghệ và mạng lưới y tá rộng của eDoctor kết hợp với chất lượng khám xét nghiệm tốt nhất của Medic", ông Nguyên chia sẻ.
Thanh Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com