MTV “náo loạn” Kỳ tài thách đấu tập 11

Tại sân khấu “Kỳ tài thách đấu” tập 11 sẽ chào đón một trong những nhóm nhạc đình đám một thời của thế hệ 8X, 9X không ai khách đó là nhóm nhạc MTV.


Với sự dẫn dắt vui nhộn và những màn chặt chém không nương tay của đội chủ nhà gồm: Chí Tài,  Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Ở tuần này, vẫn số lượng là ba khách mời nhưng chỉ có chung một tên gọi bởi khách mời chính là nhóm nhạc MTV. Lê Minh, Thiên Vương và Anh Tuấn đều khiến đội chủ nhà và cả khán giả vô cùng mong đợi vì phải vượt qua những màn chặt chém từ đội chủ nhà và cả những trò chơi vận động độc đáo.


Vì đây là lần đầu tiên cả ba thành viên Lê Minh, Thiên Vương và Anh Tuấn cùng tham gia “Kỳ tài thách đấu” nên cả ba đã quyết định cưỡi ngựa ra mắt khán giả thật hoành tráng. Nhưng vì lý do kỹ thuật nên bộ ba này đành phải xuất hiện trên lưng những con ngựa đồ chơi của trẻ em. Sau khi thể hiện acapella ca khúc “Đừng nhìn bề ngoài” thì nhóm MTV cũng toát hết mồ hôi hột với bản cover của bộ ba đội nhà Chí Tài – Việt Hương – Trấn Thành, lý do vì không nhớ được bản gốc như thế nào nữa.


Trong phẩn trò chơi vận động ở đầu chương trình, nhóm MTV khiến Trấn Thành và Trường Giang té ngửa khi chưa từng nghe qua bài hát đình đám “Lạc trôi” của Sơn Tùng MTP. Cả ba thành viên chỉ biết hát theo nhạc và không thuộc được một câu nào hoàn chỉnh, chỉ bịa lời theo nhịp nhạc. Thậm chí, trưởng nhóm Lê Minh phải mở lời trên điện thoại để hát theo. Nhưng qui định không cho phép Lê Minh đành bắn rap tiếng Thái hòng qua mắt được đội chủ nhà.


Việt Hương với phong thái tự tin cho rằng:“Thời của mình đã tới” khi đến lượt chơi của đội chủ nhà. Với bài dành cho đội Việt Hương là ca khúc hit “Ghen” của Erik và Min khiến cả Trường Giang và Trấn Thành đều bất bình với lời của ca khúc này. Bởi Trường Giang và Trấn Thành đều cho rằng nhạc sĩ này có lẽ “bị khùng” bởi không ai lại đi ghen và gọi điện thoại vào lúc 2 giờ sáng cả. Khán giả cười chưa ngớt sau lời bình của Trấn Thành và Trường Giang thì lại muốn té ngửa với màn trình diễn của nghệ sĩ Việt Hương trên nền nhạc “Ghen” nhưng lại tái hiện thần thái của nam ca sĩ Hàn Quốc – Bi Rain. Không những vậy, Trấn Thành còn bị Việt Hương vạch mặt khi khoe giọng với ca khúc “Em gái mưa” nhưng lại không thuộc chính ca khúc của vợ mình là Hari Won.


“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 11 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (03/12) trên kênh HTV7.

Nguyên Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com