Kiều Oanh: Với Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, hài đã bước lên một bậc cao mới

Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 15/12/2017. Nữ danh hài Kiều Oanh làm giám khảo cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Vân Sơn, Tấn Beo, Hoàng Sơn... tại chương trình năm nay.

Mới đây, nhiều sao Việt đã có mặt trong buổi ra mắt chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017, trong đó có danh hài Kiều Oanh, nghệ sĩ Vân Sơn, diễn viên Nam Thư, Khả Như, Gia Bảo, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hồng Thanh, NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng 4 nhóm hài sẽ tranh tài trong chương trình là: nhóm Hey man – Những chàng trai, nhóm Kỳ tài, nhóm Khủng long tí hon và nhóm The Beat.


Nữ danh hài Kiều Oanh tiếp tục đảm nhiệm vị trí giám khảo. Cô xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo bên cạnh đàn anh Vân Sơn.
Kiều Oanh là Giám khảo xuyên suốt của chương trình. Chị cũng chính là 1 trong các giám khảo chính của Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên và mùa thứ 2.


Trở lại với Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội, nữ giám khảo đánh giá mùa thi năm nay hội tụ rất nhiều nhân tài với lối dàn dựng rất mới.


Điều Kiều Oanh thích nhất ở chương trình năm nay đó chính là ý tưởng và sự dàn dựng vì theo chị, hiện tại có quá nhiều chương trình hài với nhiều đề tài đã được khai thác...


... Đây sẽ là mùa thi rất khó nhưng chương trình đã làm chị bất ngờ và chị khẳng định với Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017, hài đã bước lên một bậc rất cao.

Cũng trong buổi ra mắt chương trình, khi được hỏi về sự khách quan khi chấm thi, nữ danh hài cho biết mình rất công tâm và trước khi đưa ra nhận xét, góp ý cho thí sinh chị phải quan sát thật kỹ và uốn lưỡi 10 lần trước khi nói và cũng không bao giờ “mạt sát” thí sinh nên không lo nhận phải tin nhắn hăm dọa. Ngoài giám khảo Kiều Oanh, mỗi chủ đề sẽ có thêm sự góp mặt của một giám khảo khách mời, gồm những danh hài nổi tiếng như: Vân Sơn, Tấn Beo, Hoàng Sơn,…


Có mặt sự kiện, danh hài Vân Sơn đã truyền kinh nghiệm cho các thí sinh là để có một tiểu phẩm hài chất lượng thì điều quan trọng nhất là "kịch bản, kịch bản và kịch bản".


Sau tai nạn bị bỏng, Khả Như sẽ trở lại với Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 trong vai trò MC. Cô chính là thành viên của nhóm nhạc kịch Buffalo – Quán quân mùa trước.


Bạn dẫn của Khả Như là Nguyễn Anh Tú - Quán quân Cười xuyên Việt 2016. Anh Tú đang là một diễn viên rất sáng giá.


Anh và Khả Như sẽ thể hiện phong cách dẫn tự nhiên, gần gũi nhưng cũng thật hài hước, thông minh…

Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017 còn quy tụ dàn bình luận viên đông đảo nhất từ trước tới nay với những nghệ sĩ nổi tiếng và những tên tuổi đã thành danh từ chuỗi chương trình Cười Xuyên Việt như: Gia Bảo (Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016), Nam Thư (Á Quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015), Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân Cười xuyên Việt 2015), Hồng Thanh (Quán quân Cười xuyên Việt 2017), Puka (Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016), Tuấn Dũng (Á quân Cười xuyên Việt 2016), ca sĩ Vũ Hà, đạo diễn Diệp Tiên…


Nam Thư gợi cảm, thu hút ánh nhìn trong sự kiện.


Quán quân Cười xuyên Việt 2017 Hồng Thanh cũng có mặt.

"Trai có vợ" Lê Dương Bảo Lâm để đồng nghiệp Puka ngồi lên đùi.Các nghệ sĩ vui vẻ hội ngộ.

Các nhóm dự thi của năm nay.


Chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/12/2017 trên kênh THVL1. Giải thưởng dành cho Quán quân chương trình là 200 triệu đồng. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com