Gala tôn vinh nét đẹp công sở 2017

Cuộc thi Nét đẹp công sở lần III năm 2017 vừa diễn ra, với sự đăng quang của người đẹp Nguyễn Dân Khánh Quyên.

Ban tổ chức Cuộc thi nét đẹp công sở 2017 năm nay đã tạo ra một mùa thi hoành tráng, sôi động hơn rất nhiều. Từ các hoạt động ngoại khóa và các buổi workshop đều diễn ra hết sức sôi nổi và được các thí sinh hưởng ứng tích cực. Sau khi tham gia các buổi workshop, được hướng dẫn catwalk và luyện tập trình diễn, Top 15 cuộc thi “Nét đẹp công sở 2017” đã có những màn biểu diễn đẹp mắt trong đêm Gala tôn vinh & trao giải.


Cùng với Hội đồng BGK chuyên môn cuộc thi là những tên tuổi trong ngành giải trí Việt Nam, phải kể đến: Phó viện trưởng Viện chăm sóc sắc đẹp Việt Nam – ông Lê Kim Dũng, Quán Quân Cười Xuyên Việt – DV Lê Dương Bảo Lâm, Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ – Hạnh Lê, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Lâm Hải Vi, Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo Việt Nam – Đạo diễn Lê Việt, Top 20 Siêu mẫu Thế giới – Kim Huệ, Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu USA – Amy Lê Anh. 

Top 15 thí sinh trải qua hai phần trình diễn với trang phục Áo dài của NTK Đinh Bách Đạt, và trang phục Dạ hội của NTK Dexnol Tran & Tuan Huynh. Sau các phần thi trình diễn, Ban giám khảo đã cùng nhau chấm điểm để chọn ra TOP 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi Ứng xử. Các thí sinh, bằng sự bản lĩnh và tự tin đã hoàn thành tốt vòng thi quyết định nhất của Đêm Gala tôn vinh.

Vượt qua những người đẹp khác, danh hiệu cao nhất của cuộc thi “Nét đẹp công sở 2017” đã thuộc về người đẹp Nguyễn Dân Khánh Quyên. Vẻ đẹp dịu dàng cuốn hút, khả năng ứng xử lưu loát của Khánh Quyên được các thành viên BGK đánh giá cao và chính thức đưa cô đến với ngôi vị cao nhất. Với danh hiệu này, Khánh Quyên nhận được phần thưởng với tổng giá trị là 100 triệu đồng, đồng thời trở thành gương mặt đại diện của Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu, cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như các sự kiện do V.I.C Group tổ chức trong thời gian sắp tới.

Các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi “Nét Đẹp Công Sở 2017”:

- Quán Quân : Nguyễn Dân Khánh Quyên

- Á Quân 1 : Nguyễn Trần Cẩm Tú

- Á Quân 2 : Trần Ngọc Ánh

- Á Quân 3 : Hà Bảo Ngọc

- TOP 7 : Dương Bảo Yến – Lê Thị Xuân Hương – Nguyễn Thị Thanh Thư

- Người đẹp được yêu thích nhất : Trần Ngọc Ánh

- Người đẹp thời trang : Dương Bảo Yến

- Người đẹp Ảnh : Hà Bảo Ngọc

- Gương mặt thương hiệu MISS ME : Hà Bảo Ngọc

- Gương mặt điện ảnh : Nguyễn Thị Thanh ThưBên cạnh các phần thi gay cấn, Đêm Gala cuộc thi còn có sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng: Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Dung, Á khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Trần Đình Thạch Thảo, Á Quân Fitness Models Bích Trâm, MISS DOF Nguyễn Diệu …cùng các ca sĩ khách mời biểu diễn Đêm Gala tôn vinh: Trúc Anh – Đức Thiên – Ngọc Hân – Công Dũng – Quang Huy – Hảo My – Nhóm hài Khang Điền & Dương Tuấn - Vũ đoàn Hương Việt, bộ đôi MC Trinh Trà & Thiên Ân.

Trung Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com