Tập 9 HH Hoàn vũ Việt Nam: Các thí sinh gây ấn tượng bởi sự năng động và khỏe khoắn

Trong tập 9 của chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', với chủ đề 'Tôi khỏe đẹp quyến rũ', các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp hiện đại của mình – những cô gái thế kỷ 21 quyến rũ bởi sự khỏe khoắn, năng động.


Tạm rời xa thành phố Hồ Chí Minh náo nhiệt và bãi biển Nha Trang hiền dịu xinh đẹp, các cô gái của chúng ta di chuyển tới nơi được mệnh danh là 'Hawaii của Việt Nam' – Phan Thiết. Tại vùng đất hoang sơ này, họ sẽ khoe ra những nét cá tính nguyên bản nhất của mình thay vì những lễ nghi, giáo điều đã được huấn luyện suốt một thời gian dài.


Các thí sinh phải trải qua hai phần thử thách: một thử thách đồng đội và một thử thách cá nhân. Qua hai thử thách, các thí sinh hoàn toàn lột xác và khiến khán giả không khỏi bất ngờ về tinh thần thể thao và khả năng làm việc nhóm của mình. Không còn là những cô gái mặt xinh dáng đẹp, dịu dàng mềm mỏng thướt tha trên sân khấu, giờ đây họ chẳng khác gì những vận động viên thứ thiệt khát khao chiến thắng trong những thử thách vận động khó nhằn.


Cuộc thi nào cũng có người thắng kẻ thua. Đội xanh dương bao gồm các thí sinh Lê Thị Ngọc Út (SBD 232), Trần Thị Ngọc Trúc (SBD 420), Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326), Trần Thị Thùy Trang (SBD 324), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349), Hoàng Như Ngọc (SBD 335), Lê Thu Trang (SBD 238) và Ngô Thị Cẩm Tú (SBD 314) đã giành chiến thắng trong thử thách đồng đội. Hai thí sinh Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) và Vũ Thị Tuyết Trang (SBD) đã giành chiến thắng thử thách cá nhân. Tuy nhiên, thắng thua không phải điểm mấu chốt trong cuộc thi, bởi qua tập 9 này, các thí sinh đều đã nhận được nhiều bài học bổ ích. Đó là sự tự tin thể hiện bản thân, rèn luyện bản lĩnh trong những phần thi đối kháng và trên hết, đó là tinh thần đồng đội.Trong tập 10 của chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' được phát sóng vào ngày 2/12 tới đây, các thí sinh sẽ tới Phú Quốc để tham dự thử thách với chủ đề 'Tôi tỏa sáng'. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ mà họ sẽ đem lại cho khán giả!

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com