Porsche Cayenne thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 4,5 tỷ đồng

Ngày 9/11 tại TP. Hồ Chí Minh, Porsche Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng xe Cayyene thế hệ mới nhân dịp kỷ niệm 10 năm hãng xe nổi tiếng đến từ Đức chính thức có mặt tại Việt Nam.


Porsche Cayyenne thế hệ mới.

Ông Andreas Klinger – Tổng Giám đốc Porscher Việt Nam chia sẻ rằng: “Đánh dấu năm thứ 10 đầy ý nghĩa này, chúng tôi đã nỗ lực mang 2 xe trong số những chiếc chiếc xe Cayyenne thế hệ mới đầu tiên trên thế giới về Việt Nam và cũng chính Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có thể chiêm ngưỡng mẫu xe này”.


Dòng xe Cayyenne thế hệ mới này có thể đặt mua ngay từ bây giờ, bao gồm phiên bản Cayyenne cơ bản, Cayyenne S và Cayyenne Turbo. Trong đó phiên bản cao cấp nhất là Cayyenne Turbo với động cơ 8 xy lanh tăng áp kép 404 Kw (550 mã lực) và tính năng lái năng động của xe thể thao, thời gian tăng tốc từ 0-100km/giờ chỉ 3,9 giây và đạt tốc độ tối đa 286km/giờ. Xe có giá bán chính thức tại Việt Nam 8,920 tỷ đồng.


Nội thất bên trong Porsche Cayyenne thế hệ mới.

Phiên bản Cayyenne S được trang bị động cơ V6 2,9 lít tăng áp kép 324 Kw (440 mã lực) tăng tốc từ 0-100km/giờ trong vòng 4,9 giây và tốc độ 265 km/giờ. Có giá bán 5,470 tỷ đồng.

Phiên bản Cayyenne tiêu chuẩn với động cơ tăng áp 6 xy lanh có dung tích 3,0 lít sản sinh 250 Kw (340 mã lực), tăng tốc từ 0-100km/giờ trong vòng 5,9 giây và đạt tốc độ tối đa 245 km/giờ. Có giá bán 4,540 tỷ đồng.


Dòng xe Cayyenne thế hệ mới là chiếc SUV thể thao toàn năng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa đường nét thể thao cùng với sự thoải mái, sang trọng cho sự vận hành mạnh mẽ và khả năng linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau giữa chạy địa hình và trải nghiệm tốc độ cao.

Với nhiều thay đổi ở thế hệ mới, Cayenne được hãng xe nước Đức kỳ vọng sẽ tạo cuộc bứt phá về doanh số trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam, nâng số xe bán được hàng năm từ 200 lên 300-400 chiếc/năm. Những khách hàng yêu thích thế hệ mới của Porsche Cayenne có thể đặt hàng mẫu xe này ngay trong hôm nay.
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com