Nhan Phúc Vinh nhờ Trấn Thành làm mai mối

Tập 9 “Kỳ tài thách đấu” sẽ đón chào Diệp Lâm Anh, Nhan Phúc Vinh và Hiếu Nguyễn. Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng đội chủ nhà - Chí Tài, Việt Hương và Trường Giang vẫn có phần “e dè” trước nhan sắc của bộ ba khách mời tuần này.


Bộ ba khách mời "trai tài gái sắc" ra mắt khán giả cùng các nghệ sĩ đội chủ nhà

Khi các khách mời được hỏi về bí quyết làm đẹp, Hiếu Nguyễn liền trả lời rằng nhờ xem hài nhiều nên giúp gương mặt luôn tươi trẻ. Bên cạnh đó, Hiếu Nguyễn cũng chia sẻ anh là một "fan" hâm mộ của 4 nghệ sĩ đội chủ nhà.

Hơn thế, khách mời gây sốt nhất trong "Kỳ tài thách đấu" tập 9 không ai khác chính là Diệp Lâm Anh. Xuất hiện trong trang phục gợi cảm, người đẹp Diệp Lâm Anh khiến cả trường quay phải trầm trồ bởi nhan sắc của cô nàng. Vì vậy, MC Trấn Thành cũng không ngoại lệ khi bị cô nàng thu hút và đã dành những lời có cánh cho người đẹp. 

Tuy nhiên, đến khi Diệp Lâm Anh ra tay quyến rũ thì lại bị "trai đã có vợ" Trấn Thành khước từ ngay lập tức. Ngoài ra, MC Trấn Thành còn trổ tài làm "ông tơ" khi nhiệt tình giúp đỡ Nhan Phúc Vinh mai mối ngay trên sóng và thẳng tay hạ giá Nhan Phúc Vinh để giúp anh chàng nhanh thoát ế.

Các tiểu phẩm đặc sắc cùng những màn trình diễn độc đáo và trò chơi vận động vui nhộn sẽ có trong "Kỳ Tài Thách Đấu" tập 9, phát sóng lúc 20g30, chủ nhật (19/11) trên kênh HTV7.
Trung NguyênBài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com