Lịch trình chính thức vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa công bố lịch trình chính thức của vòng chung kết sau một thời gian tạm dừng mọi hoạt động.

Để tiếp tục các công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ban tổ chức (BTC) vừa đưa ra thông báo cho hay: Thời gian tổ chức vòng thi chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2017 đến đầu tháng 1/2018 tại Đà Lạt và Nha Trang.

Riêng đêm chung kết (dự kiến 6/1/2018) sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV, tổ chức tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dự kiến diễn ra vào ngày 6/1/2018.

Sở dĩ lựa chọn tổ chức vào thời điểm này bởi theo BTC, đây là thời điểm phù hợp khi Nha Trang, Khánh Hòa đang đón không khí của giáng sinh và năm mới 2018. BTC hy vọng việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ là một hoạt động văn hóa tiêu biểu, góp phần phát triển mạnh mẽ kinh tế du lịch địa phương và đời sống văn hóa tinh thần cho người dân Nha Trang, Khánh Hòa.

Sau đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào 4/11/2017, 45 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn lựa bước tiếp vào vòng chung kết và đồng hành cùng ban tổ chức trong các hoạt động huấn luyện, đào tạo, tham gia các chương trình quảng bá văn hoá du lịch nhiều địa danh nổi tiếng tại Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc,...

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện đến cộng đồng và xã hội được liên tục thực hiện trải dài trên khắp các tỉnh thành miền Trung như Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên…

Theo BTC, dây là một trong những hoạt động ý nghĩa theo tiêu chí của cuộc thi năm nay: một người đẹp truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội.

Được biết, hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn đang nhận được sự đồng hành và hỗ trợ liên tục từ các cơ quan Bộ, Ban, Ngành, các đơn vị thực hiện, các nhà tài trợ, đối tác, thí sinh...cũng như đã có sự thông tin, trao đổi và thống nhất với tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới về lịch trình của vòng thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thúy Vinh

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com