Khả Như, Anh Đức, Puka bị... nhắc nhở trên sân khấu "Kỳ tài thách đấu"

Trường Giang hối hận vì để Anh Đức giả giọng nam ca sĩ Tuấn Hưng; Khả Như nhắc tuồng Puka vì cô bạn quên lời khi thể hiện "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm; Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành đồng loạt gửi tối hậu thư đến các khách mời... 


Anh Đức ca "Nắm lấy tay anh" với phần minh họa của hai nữ vũ công "bất đắc dĩ" Khả Như, Puka

Đó là một vài trong nhiều những diễn biến thú vị sẽ có trong "Kỳ tài thách đấu" tập 4. Chương trình sẽ lên sóng vào 20g30 tối nay (15/10) trên kênh HTV7. 

Tuần này, sân khấu chương trình sẽ hứa hẹn bùng nổ với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ đó là: Anh Đức, Puka và Khả Như. Dù đã làm quen với sàn đấu kỳ tài mùa 2 trong suốt 3 tập qua, song đội nhà Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành vẫn tỏ ra e dè trước đội khách mời "đầy nguy hiểm" của tập 4. Theo đó, cả đội chủ nhà và đội khách đều không những không nương tay cho nhau mà còn thẳng tay "chặt chém" và đối đầu nhau ngay khi vừa giáp mặt cũng như trong các trò chơi vận động vui nhộn sau đó. 

Trong màn mở đầu, các nghệ sĩ trẻ của đội khách gồm Anh Đức, Puka và Khả Như lần lượt xuất hiện và chào sân đầy ấn tượng. Được sự tin tưởng của nghệ sĩ Trường Giang, Anh Đức liền khoe ngay tài lẻ của bản thân bằng cách giả giọng của ca sĩ Tuấn Hưng. Anh Đức... da diết với ca khúc hit "Nắm lấy tay anh" cùng màn múa minh họa của 2 nữ vũ công "bất đắc dĩ" – Puka và Khả Như. Nhưng ngay khi Anh Đức cất giọng hát được 2 câu thì nghệ sĩ Trường Giang đành phải cúi đầu nhận sai và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì màn trình diễn "thảm họa" của Anh Đức.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​
Các nghệ sĩ trong một thử thách​

Hai nữ nghệ sĩ khách mời – Puka và Khả Như cũng nhanh tay bắt lấy cơ hội để thể hiện tài lẻ của mình. Trong khi Puka hóa thân trong hình tượng của họa mi tóc nâu – Mỹ Tâm, thay vì theo tông giọng trầm bổng như bản gốc thì Puka lại khoe.... giọng "chóe". Do không chuẩn bị trước, Puka không những không thuộc lời mà còn nhờ Khả Như "nhắc tuồng" giúp mình. 

Sau màn thể hiện thất bại của đồng đội, Khả Như "chơi trội" khi dám nhận ngay thử thách ca giọng cổ - thể loại mà bản thân chưa bao giờ thử và phiêu ngay trên sân khấu chương trình. Sau khi "thưởng thức" ba màn trình diễn của các khách mời, đồng loạt các nghệ sĩ chủ nhà - Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương - chỉ biết câm nín và nhắc nhở rằng: "Mong đến cuối chương trình các em còn sống sót!"

Chương trình "Kỳ tài thách đấu" dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan, với tên gọi gốc là Ching roy ching lan - Wow wow wow - hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. Quý khán giả có thể đón xem chương trình định kì vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Trung Nguyên


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com