Chí Tài – Trường Trang – Trấn Thành vướng tình tay tư với... Việt Hương


Trong một diễn biến khác, nữ nghệ sĩ duy nhất của đội nhà – Việt Hương phải đau đầu khi vướng vào mối tình tay tư với cả Chí Tài, Trấn Thành và Trường Giang.


Cả 3 người vì si mê Việt Hương nên ngày nào cũng đàn hát dưới gốc cây trước nhà để thổ lộ tình cảm của mình.


Tức nước vỡ bờ, Việt Hương liền tung cửa và dập tan tành màn liveshow đâm hơi của cả 3 nghệ sĩ. Chí Tài, Trấn Thành và Trường Giang đều ngơ ngác vì bị mắng xối xả trước khi kịp hiểu ra vấn đề và không kịp mở lời giải thích.

Trong tập 5 này, lần đầu tiên “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 với sự góp mặt của 4 nghệ sĩ khách mời đó chính là cặp vợ chồng hai hoàng tử xiếc: Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.


Sự góp mặt của Hồng Phượng – Quốc Cơ và Hồng Mai – Quốc Nghiệp khiến ai cũng phải xuýt xoa bởi tình cảm vợ chồng thắm thiết. Đặc biệt hơn đây cũng là lần đầu tiên cả hai gia đình cùng tham gia trong một gameshow với nhau.

Xuất hiện trên sân khấu cùng nhau và cùng với vợ, cả hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được dịp khoe tổ ấm của mình trên sóng truyền hình. Không những thế, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp còn kể lại kỉ niệm lần đầu gặp gỡ của cả hai với Hồng Phượng và Ngọc Mai. Trong một lần đi lưu diễn ở nước ngoài, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tình cờ biểu diễn ở một chương trình có cả Hồng Phượng và Ngọc Mai tham gia, cả hai anh em đều bị thu hút bởi nét đẹp của hai người con gái Việt Nam này. Sau khi trò chuyện và tìm hiểu, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đều nhận ra rằng Hồng Phượng và Ngọc Mai chính là một nửa của đời mình.


Hơn nữa, khán giả có lẽ đã quen thuộc với hình ảnh của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất hiện và phối hợp cùng nhau trong các màn biểu diễn và sự kiện lớn nhỏ. Tuy nhiên đây cũng là lần đầu cả hai anh em xuất hiện cùng với vợ tại một gameshow truyền hình. Tưởng chừng hai gia đình Hồng Phượng – Quốc Cơ và Ngọc Mai – Quốc Nghiệp có cơ hội khăng khít với nhau hơn khi tham gia tại cùng một chương trình. Đáng tiếc thay, sân khấu “Kỳ tài thách đấu” lại là nơi khiến cả hai gia đình phải đối đầu với nhau trong các thử thách và trò chơi vận động.


Liệu sẽ có những điều thú vị gì? Đón xem chương trình “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 5 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (22/10) trên kênh HTV7.
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com