Thương hiệu nước uống đẹp da Tây Ban Nha đã có mặt tại Việt Nam

Beauty & Go - thương hiệu thức uống đẹp da nổi tiếng trên thế giới đã quay trở lại thị trường Việt Nam. TS Group - đơn vị phân phối sản phẩm tại Việt Nam đã mang tới cho người Việt những sản phẩm làm đẹp tự nhiên tốt nhất từ sâu bên trong, với bộ ba sản phẩm nổi bật: Skin Detox, Skin Revive, Skin Briliiance.


Thương hiệu thức uống Tây Ban Nha đã quay trở lại Việt Nam

Beauty & Go một thức uống làm đẹp rất quen thuộc với người dân, đặc biệt là phái đẹp trên toàn thế giới nay đã trở lại Việt Nam với phiên bản mới, một lần nữa khẳng định vị trí của sản phẩm trong lòng người tiêu dùng Việt. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại những điều tốt nhất hướng tới vẻ đẹp, sức khỏe và vóc dáng của người tiêu dùng hiện nay.


Được biết, thương hiệu Beauty & Go đến từ Tây Ban Nha là dòng sản phẩm nước uống được ưa chuộng tại thị trường châu Âu. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với Macro - Antioxidants®, bổ sung collagen, acid hyaluronic, nho đỏ, tầm xuân và các chất chống oxi - hoá khác để lấy lại vẻ đẹp vốn có của mỗi người phụ nữ.


Á hậu Tú Anh làm Đại sứ thương hiệu của Beauty & Go

Trong sự kiện ra mắt, TS Group - đơn vị phân phối sản phẩm tại Việt Nam đã chính thức công bố Đại sứ Thương hiệu Beauty & Go – Á hậu Dương Tú Anh. Được biết. Á hậu là khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua của sản phẩm này và được các khách hàng yêu mến, bình chọn trở thành Đại diện Thương hiệu cho thức uống đẹp da này.


TS Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 thương hiệu dược, mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được giới sao Việt ưa chuộng và phái đẹp Việt tin dùng. Các dòng sản phẩm của TS Group rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là những sản phẩm phân phối độc quyền như Beauty & Go, Gacday... có tác dụng chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và vóc dáng của mỗi người.
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com