Hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp

Tiếp nối thành công từ 2 Sự kiện mở màn diễn ra vào cuối tháng 7 và tháng 8 vừa qua, Chi hội YBA Tân Sơn Nhất tiếp tục tổ chức Sự kiện thứ 3 chủ đề: “Ứng dụng Công nghệ thông tin để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp”, được tổ chức vào sáng thứ bảy ngày 30/9/2017 tại Khách sạn Le Meridien – 3C Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM. 


Cuộc Cách mạng công nghiệp lần 4 đang diễn ra hết sức sâu rộng trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. 4.0 mang đến cơ hội nhưng cũng đầy thách thức với nhân loại. Tác động đa chiều từ 4.0 đòi hỏi sự chuyển đổi cấp thiết trong quản lý và kinh doanh, tạo nên những ảnh hưởng liên tục quyết định sự thành bài của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển.

Nhằm nắm rõ cơ hội và thách thức trước làn sóng 4.0, Chi hội YBA Tân Sơn Nhất đã lên ý tưởng và kế hoạch tổ chức chuỗi chương trình Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0. Chuỗi chương trình bao gồm 6 sự kiện kéo dài từ tháng 7-12/2017. 

YBA mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp đón đầu cơ hội, vượt qua thách thức, khó khăn bằng cách trang bị thêm các kỹ năng quản lý lãnh đạo hiệu quả góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, củng cố năng lực của cộng đồng doanh nghiệp, xây dựng nền kinh tế nước nhà phát triển vững mạnh.

Tiếp thu góc nhìn chuyên sâu có tính thực tế cao 

Để đảm bảo tính chuyên sâu và hiệu quả của các buổi hội thảo, Ban điều hành đã mời các CEO hàng đầu từ các doanh nghiệp thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau về tham dự chuỗi sự kiện, chia sẻ thông tin cũng như trao đổi cơ hội hợp tác, cùng phát triển.

Chương trình Hội thảo tháng 9 về CNTT sẽ chia sẻ về: Xu thế phát triển của CNTT trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0; Các Ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp trong thời giai đoạn này; Các ứng dụng dịch vụ điện toán đám mây phục vụ chiến lược chuyển đổi số (digital transformation) của các doanh nghiệp - giúp tối ưu hoá chi phí hoạt động, gắn kết khách hàng hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động của nhân viên và tăng tính sáng tạo cho sản phẩm; Bên cạnh đó là phần chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ các doanh nghiệp ứng dụng CNTT thành công.


Kết nối với Diễn giả hàng đầu

Diễn giả chia sẻ tại hội thảo tháng 9 kỳ này là ông Ông Vũ Minh Trí, Phó Tổng Giám đốc - phụ trách khối Đại học và Sau đại học của tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Ông Vũ Minh Trí có nhiều năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và tiếp thị tại các tập đoàn đa quốc gia: Procter&Gamble, Brtish Petroleum, British American Tobbaco. Ông có hơn 13 năm nắm giữ vị trí CEO tại các Tập đoàn công nghệ hàng đầu: Sony Ericsson Việt Nam, Yahoo Việt Nam, Qualcomm, Microsoft Việt Nam. Ông được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2016.

Trong chủ đề về công nghệ thông tin, ông Minh Trí sẽ chia sẻ Câu chuyện thực tế và kinh nghiệm của các tập đoàn công nghệ hàng đầu trong việc ứng dụng CNTT để tạo nên sản phẩm sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

Hội thảo “Ứng dụng Công nghệ thông tin để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp” chắc chắn sẽ là cẩm nang Vàng giúp doanh nghiệp Việt nâng cao lợi thế, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Thúy VinhBài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com