Ra mắt ứng dụng mạng xã hội Wrappy với nhiều tính năng mới

Với mong muốn tạo ra một ứng dụng có khả năng kết nối mọi người thông qua Smart Contract và Guild function được tích hợp. Đồng thời đảm bảo chức năng giải trí, giao lưu như Facebook, Zalo…. Cùng với đó là mong muốn có một ứng dụng mang tới giá trị thật trong thế giới Internet ảo nhờ tính bảo mật dựa trên công nghệ Blockchain. 
Công ty TNHH Proteusion Research and Development (PRD) là công ty tiên phong tại Việt Nam về công nghệ blockchain vừa ra mắt ứng dụng mạng xã hội Wrappy quy tụ nhiều tính năng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. 


Wrappy là một mạng xã hội thế hệ mới, được vận hành trên network sử dụng công nghệ Blockchain và Smartcontract. Sự tin cậy trong cộng đồng được hình thành bởi các ID hình thành từ hệ thống đánh giá, dựa vào các hoạt động thực tế trên cộng đồng. Từ đây phát sinh ra một hình thức P to P mới và một cơ hội thương mại mới. Các giao dịch toàn hoàn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một đồng tiền kĩ thuật số riêng.Trong Wrappy network, bạn có thể tự do xây dựng team và tự do thực hiện các business với nhau. 
Ứng dụng MXH Wrappy sở hữu những tính năng tích hợp: 


- Ứng dụng miễn phí với độ bảo mật cao.


- Tốc độ truyền dữ liệu nhanh.


- Cho phép người dùng nhận tin nhắn trên nhiều thiết bị cùng lúc.


- Tin nhắn được mã hóa 100% và có khả năng tự hủy.


- Lịch sử người dùng có thể được xóa bởi chính người dùng vào bất cứ thời điểm nào.


- Tiền kỹ thuật số tích hợp trên ứng dụng có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào.


- Người dùng có thể chuyển/nhận nhiều loại tiền từ người thân hoặc bạn bè.


- Một nền tảng tiên phong trong kỷ nguyên sáng tạo và liên tục phát triển. 


Và được áp dụng trên các thiết bị di động với hệ điều hành Android hoặc IOS, Wrappy hướng đến tất cả đối tượng người dùng. Theo đó, người dùng có thể cài đặt ứng dụng Wrappy dễ dàng bằng các thiết bị di dộng thông qua Google Play hoặc App Store để sử dụng các tính năng như Chat, Video Call, kiểm tra Wallet…Và đặc biệt Wrappy hoàn toàn miễn phí.
So với những ứng dụng mạng xã hội hiện nay thì Wrappy có khá nhiều điểm khác biệt: 


- Ứng dụng công nghệ Blockchain lưu trữ một số thông tin người dùng.


- Áp dụng công nghệ mới nhất P2P, MTProto Encryption: giúpbảo mật thông tinhơn, chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt, hỗ trợ tốt cho người dùng trong việc giải quyết khó khăn về ngôn ngữ thông qua tính năng dịch tự động.


- Wrappy có những dịch vụ tốt như Wallet (hỗ trợ quản lý coins), trading, và Job (tìm kiếm công việc online và trực tiếp giao dịch với những nhà tuyển dụng mà không cần thông qua bên thứ ba).


Điểm nổi bật của ứng dụng mới này là chạy trên nền tảng Blockchain 2.0, một nền tảng tiên tiến mang tính bảo mật cao. Cho phép giao dịch bằng các đồng tiền kỹ thuật số như Etherium, Bitcoin, Proteusion thông qua Smart Contracts. Wrappy tích hợp nhiều tính năng nổi trội mà người dùng có thể gia tăng thu nhập (Survey, Guild...). Wrappy được vận hành theo đúng quy định của Pháp Luật Việt Nam.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com