Khai mạc giải Aerobics TPHCM tranh cúp Milo lần I

Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng với Nestlé MILO tổ chức giải Thể dục cổ động Aerobic TPHCM tranh cúp Milo lần I – 2017.
Một tiết mục trong lễ khai mạc.


Đối tượng tham gia dành cho đối tượng là học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thanh phố.


Giải diễn ra các ngày 14, 15, 16/7 tại nhà Văn hóa Thanh niên số 4 Phạm Ngọc Thạch quận 1, với sự tham gia của 2.500 học sinh của 120 trường (60 trường tiểu học, 40 trường trung hoc cơ sở, 20 trường trung học phổ thông).


Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao thưởng cho cả 3 cấp học. Theo đó, giải chính gồm giải 1, 2, 3 và giải khuyết khích cho 2 bảng A và B (Bảng A là các quận nội thành, bảng B là các quận, huyện ven và ngoại thành); giải thưởng phụ bao gồm giải cổ động viên trên khán đài và giải nam, nữ khỏe đẹp. 


Được biết, từ năm 2016, bên cạnh các môn như bóng đá, bóng rổ, Nestlé MILO đã mở rộng hoạt động tài trợ cho bộ môn Aerobics trong Hội khỏe Phù đổng toàn quốc. 


Giải thể dục cổ động Aerobics TPHCM tranh Cup MILO lần thứ 1 - 2017 là một nỗ lực nữa của Nestlé MILO nhằm hiện thực hóa cam kết “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn”, góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với những các bộ môn thể thao phù hợp với thể lực và lứa tuổi.

Nam Giao
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com