Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh: Tập Đoàn Hoa Sen giới thiệu nhiều dòng sản phẩm chất lượng quốc tế

Trong các ngày 23 đến 27-6, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCMđã diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2017. Triển lãm có quy mô hơn 2.500 gian hàng đến từ 800 doanh nghiệp thuộc 27 quốc gia trên thế giới. 

Với gian hàng rộng nằm trong khu vực A1 được thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế, Tập đoàn Hoa Sen đã thu hút đông đảo khách đến tham quan và thử nghiệm sản phẩm tại gian hàng.
Tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hoa Sen sẽ giới thiệu đến đối tác và người tiêu dùng 3 dòng sản phẩm tiêu biểu gồm: Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen và phụ kiện. Các sản phẩm nói trên đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy cách đa dạng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.
Sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen tạo được niềm tin lớn cho người tiêu dùng Việt Nam
Tôn Hoa Sen là sản phẩm truyền thống của Tập đoàn Hoa Sen, được sản xuất trên dây chuyền NOF (lò đốt không oxy) hiện đại, thân thiện với môi trường. Hiện nay, Tôn Hoa Sen bao gồm những dòng sản phẩm chính như: Tôn kẽm, tôn kẽm phủ màu, tôn hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh), tôn lạnh màu, tôn màu vân gỗ, tôn phủ sơn cao cấp PVDF, tôn màu Metalic, tôn màu nhám, Tôn cán kiểu ngói Thái Lan… Với chất lượng sản phẩm tốt, thời gian giao hàng nhanh cùng chế độ hậu mãi tốt, Tôn Hoa Sen đã tạo được uy tín trên thị trường, tạo được sự tin yêu của người tiêu dùng, liên tục giữ vững vị trí số 1 về thị phần tôn ở Việt Nam.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com