TPHCM: 3 triển lãm thương mại quốc tế cùng khai mạc

Ngày 13/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM) đã cùng lúc khai mạc 3 triển lãm thương mại quốc tế do Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi phối hợp với Trung tâm hóa chất quốc gia Trung Quốc, Trung tâm hóa chất quốc gia Ấn Độ tổ chức, dưới sự hỗ trợ và hợp tác của các Hiệp hội chuyên ngành liên quan. 


Đó là Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành Cao su và Sản xuất săm lốp lần thứ 5 tại Việt Nam (Rubber & Type VietNam 2017); Triển lãm về sản phẩm, kỹ thuật, hóa chất, máy móc thiết bị sản xuất Giấy và Bột giấy lần thứ 6 tại Việt Nam (Paper VietNam 2017) và Triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghiệp sơn phủ - mực in lần thứ 4 tại Việt Nam (Coatings Expo VietNam 2017). 

Triển lãm thu hút sự tham gia của 220 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia, như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Đức, Úc, Áo, Singapore, Séc, Ấn Độ, Việt Nam, Ý, Anh, Tây Ban Nha. .. Ước tính triển lãm sẽ đón khoảng 6.000 khách đến tham quan.


Triển lãm không chỉ là nơi giới thiệu sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, các loại máy móc hiện đại cho ngành công nghiệp sản xuất giấy và bột giấy, cao su và sản xuất săm lốp, sơn phủ - màu nhuộm-mực in từ các nước trên thế giới mà còn tạo ra các cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường,…

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức cũng có một số hoạt động, hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia như Business Matching - kết nối gặp gỡ các đối tác tiềm năng trong ngành; tặng gian hàng miễn phí cho các doanh nghiệp Việt Nam trong ngành sản xuất cao su nguyên liệu, cao su kỹ thuật, giới thiệu sản phẩm tại Khu gian hàng Cao su nguyên liệu, cao su kỹ thuật… Ngoài ra, còn có chương trình hội thảo cập nhật các giải pháp công nghệ mới nhất và xu hướng thị trường, cũng như giới thiệu các sản phẩm và thiết bị mới có tính ứng dụng cao.


Các triển lãm sẽ được diễn ra từ nay đến hết ngày 15/6.
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com