Hợp đồng tình ái Phương Nga: Tình tiết bất ngờ

Bản ghi lời khai của người bị hại Cao Toàn Mỹ và bị cáo Trương Hồ Phương Nga dù cách nhau 20 ngày nhưng có nội dung rất giống nhau.

2 bản lời khai giống nhau lạ lùng

Phiên tòa xét xử bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (30 tuổi, trú tại TP.HCM) bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản dù kết thúc ngày làm việc thứ hai nhưng vẫn còn nhiều điểm nghi vấn chưa được làm rõ.

Người bị hại trong vụ việc này là ông Cao Toàn Mỹ (một đại gia ở TP.HCM).

Đáng chú ý, trong phiên tòa sáng 23/6, LS Phạm Công Hùng (nguyên thẩm phán TAND tối cao, LS bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga) đã cung cấp một tình tiết mới cho tòa.

Bản ghi lời khai của người bị hại Cao Toàn Mỹ và bị cáo Trương Hồ Phương Nga dù cách nhau 20 ngày nhưng có nội dung rất giống nhau. Ảnh: VNN


LS Hùng cho biết, bản ghi lời khai của người bị hại Cao Toàn Mỹ (được ghi ngày 9/9/2014) và bị cáo Trương Hồ Phương Nga (ghi ngày 29/9/2014) dù khai cách nhau 20 ngày nhưng có những nội dung rất giống nhau.

Theo LS Hùng, hai bản khai giống nhau đến gần như tất cả, giống cả dấu chấm, dấu phẩy, chỉ khác nhau ở đại từ nhân xưng tôi (Mỹ) và tôi (Nga).

Nội dung bản khai này nói về quan hệ của hai người và việc mua bán nhà. Thậm chí, trong bản ghi lời khai của bị cáo Nga còn có chỗ ghi "tôi (Mỹ)".

“Tôi cho rằng có dấu hiệu của việc sao chụp lời khai của Cao Toàn Mỹ để đưa vào bản khai của bị cáo Nga. Cụ thể về vấn đề pháp lý, vi phạm của bản khai này tôi sẽ nói rõ trong phần tranh luận", LS Hùng nhấn mạnh.

Đại gia Cao Toàn Mỹ trả lời không nhớ, không biết...

Đặc biệt, trong phiên tòa diễn ra sáng 23/6, ông Cao Toàn Mỹ tiếp tục phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Trương Hồ Phương Nga.

Ông Mỹ khẳng định, ông và Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết nên hai người vẫn thường xuyên đi công tác chung với nhau từ những sự kiện ở trong nước và quốc tế.

Có 1 số lần ông đi công tác thì trùng hợp với việc Nga đi mua sắm cùng bạn trai. Một lần đại diện công ty của Phương Nga có mời ông Mỹ đi sang Nga để đóng phim.

Đại gia Cao Toàn Mỹ tỏ ra lúng túng trước các câu hỏi của LS Phạm Công Hùng. Ảnh: VNE

“Trong các chuyến đi cùng nhau, có thể tôi cùng cô Nga ở chung khách sạn nhưng không ở cùng phòng... Chưa bao giờ tôi thanh toán cho cô Nga”, ông Mỹ khẳng định.

Ông Mỹ cũng không nhận là chủ nhân của email với những nội dung thể hiện tình cảm và trao đổi với Nga về “thỏa thuận tình ái” được lan truyền trên mạng.

Đặc biệt trong suốt phiên xử, ông Mỹ trả lời nhát gừng và luôn tỏ ra điệp khúc không nhớ, không biết vì thời gian đã lâu.

Thậm chí khi bị LS Phạm Công Hùng văn hỏi lại về mối quan hệ bạn bè với Trương Hồ Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ tỏ vẻ hốt hoảng: “Tôi không nhớ mình đã khai báo như vậy, nhưng đó không phải là tình cảm trai gái”.

Cuối buổi xử ngày 23/6, VKSND TP.HCM đã cho công bố những lời khai của bà Nguyễn Mai Phương, Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Dung), lời khai Nguyễn Đức Thùy Dung, lời khai của Trương Hồ Phương Nga.

Nguyễn Đức Thùy Dung vẫn tiếp tục khẳng định bị áp lực từ cơ quan điều tra, lời khai ban đầu là không đúng. Riêng Trương Hồ Phương Nga không khai báo gì nên đại diện VKSND TP.HCM công bố lời khai ban đầu của cô này tại công an.
Theo Đất Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com