2.500 gian hàng tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM

Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại TPHCM sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27-6-2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM), do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức.

Triển lãm Quốc tế Vietbuid 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng 59 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam. Với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội, ngoại thất, chương trình thu hút hơn 2.500 gian hàng của hơn 800 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực tham gia, bao gồm: Italia, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đức, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Australia, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển, Thái Lan, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Đài Loan, Pháp, Tiệp Khắc, Nga, Israel, Indonesia, Hy Lạp, Lào và Việt Nam. 


Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất trong năm 2017 và cũng lớn nhất từ trước tới nay đối với các kỳ triển lãm đã được diễn ra tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, Cần Thơ. 

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang xoay mình chuyển hướng với điều kiện có nhiều thuận lợi nhưng vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức, các doanh nghiệp đã nhiệt tình tham gia và kỳ vọng vào hiệu qua xúc tiến thương mại cùng hợp tác, liên kết đầu tự tại Triển lãm Vietbuild 2017.
Trung Nguyên

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com