Alliance Laundry Systems khai trương văn phòng mới tại TPHCM

Alliance Laundry Systems - công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị giặt sấy thương mại vừa chính thức khai trương văn phòng đầu tiên tại TP HCM, đánh dấu bước tiến chiến lược quan trọng của công ty trong việc thâm nhập và phát triển thị trường Việt Nam. 

Việc khai trương văn phòng ở Việt Nam được xem là bước ngoặt đánh dấu cột mốc đầu tiên của Alliance tại thị trường Đông Nam Á. Là một nền kinh tế tăng trưởng nhanh với hơn 90 triệu người tiêu dùng, tầng lớp trung lưu đang ngày càng gia tăng, cùng với dân số trẻ năng động, dễ đón nhận và thích nghi với xu hướng mới, Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng của Alliance để đầu tư và đẩy mạnh sử dụng các sản phẩm và dịch vụ giặt ủi cao cấp.

Cụ thể, một khái niệm mới về mô hình giặt sấy với sự trợ giúp của nhân viên để mang đến những dịch vụ kèm thêm như giặt-sấy-gấp và chăm sóc chuyên biệt sẽ được giới thiệu vào tháng 7-2017. Những tiệm giặt ủi mới này sẽ trang bị thiết bị công nghệ tiên tiến có khả năng xử lý tất cả các loại chất liệu vải, kể cả những chất liệu dễ hỏng nhất. Dịch vụ ủi quần áo chuyên nghiệp cũng sẽ là một phần trong dịch vụ chất lượng cao mà cửa hàng mang đến. Thế hệ cửa hàng mới này sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ giặt ủi cao cấp, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi hơn so với việc giặt ủi ở nhà. 


Được thành lập vào năm 1908 với trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Alliance Laundry Systems được biết đến là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ giặt sấy đa năng gồm năm thương hiệu con nổi tiếng: Speed Queen®, UniMac®, Huebsch®, IPSO®, Primus®. Công ty có 3 nhà máy hoạt động ở Trung Quốc, Cộng hòa Séc và Hoa Kỳ, cùng 2.900 nhân sự phân bổ trên diện tích cơ sở vật chất hơn 129.600 m2 khắp toàn cầu. Các thiết bị của Alliance được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong bốn lĩnh vực: Giặt ủi tự động, Giặt ủi tại chỗ, Giặt ủi đa căn hộ và Giặt ủi gia đình. 

Trong lịch sử 100 năm phát triển, Alliance cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ giặt sấy cao cấp với chất lượng tốt, độ tin cậy và hiệu năng cao. Alliance cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, từ lắp đặt, thiết kế và bố trí thiết bị đến khâu bảo trì và hậu mãi sau bán hàng. Để làm được điều này, Alliance đã xây dựng hệ thống hỗ trợ dịch vụ khách hàng trải rộng trên khắp thế giới với 1.200 nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi và nhà phân phối ủy quyền được đào tạo chuyên nghiệp. 

Alliance Laundry Systems chủ trương không ngừng đầu tư vào Nghiên cứu và Phát triển (R&D) nhằm giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành giặt ủi. Bên cạnh đó, công ty đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ để đảm bảo mỗi chi tiết phải đáp ứng giải pháp giặt ủi cao cấp và tiên tiến nhất. 
Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com