Anh thợ xây mê café bất ngờ trúng 1,5 tỷ đồng

(ĐTSG) - Cuối năm, phải vay đến 65 triệu sửa nhà mà mới chỉ quét xong vôi, ngăn được một phòng, việc sửa chữa vẫn dở dang nên việc bất ngờ nhận được quà tiền tỉ từ NESCAFÉ khiến anh Nguyễn Quốc Đạt (An Lão, Bình Định) vỡ oà trong hạnh phúc.

Anh Đạt là khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải đặc biệt trị giá 1,5 tỷ đồng của chương trình NESCAFÉ Tết 2017 - Khai Xuân Đón Lộc.

Lộc Xuân may, Tết đủ đầy

Chia sẻ với phóng viên, anh Quốc Đạt cho biết: Tết năm nay sẽ là cái Tết to nhất, đủ đầy nhất của gia đình anh bởi ai cũng có quà nhờ NESCAFÉ Tết.

Anh dự tính sẽ trả ngay món nợ 65 triệu để cả nhà hết gánh nợ nần, xây lại nhà mới cho bố mẹ an hưởng tuổi già, nuôi em gái ăn học thành tài, chia lộc Xuân NESCAFÉ cho các anh em trai. Phần anh, anh chỉ cần một cái xe máy tốt để đi lại và dành một phần vốn để đầu tư trồng tiêu trên đất của nhà cho cuộc sống ổn định, đỡ bấp bênh.

Anh Đạt bảo, với người thợ xây quanh năm suốt tháng làm thuê mà có làm đủ 30 ngày thì mới được 6 triệu, còn không chỉ được khoảng 4 triệu, còn có những thời gian chẳng có việc mà làm thì số tiền 1,5 tỷ lớn lắm. Lớn đến mức làm anh hỗn độn, chưa biết làm gì trước, làm gì sau.

Nhà anh vốn nghèo, bố mẹ già yếu, 3 anh em trai lang bạt làm thuê, chỉ có cô em gái duy nhất đang học ở Quy Nhơn. Nhà dù đã vay tiền vẫn sửa còn dang dở. Cho nên mọi toan tính của anh trong việc sử dụng món quà Tết NESCAFÉ đầy ý nghĩa đều xoay quanh việc làm sao để cả nhà đón Tết đủ đầy và cuộc sống sung túc dần lên.

"Tôi cảm ơn NESCAFÉ nhiều lắm. Nhờ có món quà này, tôi có cơ hội ở gần chăm nom cha mẹ và có thể tự lực làm ăn, không phải làm thuê bấp bênh nữa", anh Đạt chia sẻ.

Ngôi nhà cũ kỹ, đang sửa sang dang dở của anh Đạt

Mua 7 hộp, trúng cơ hội đổi đời

Chia sẻ về duyên may trúng 1,5 tỉ từ NESCAFÉ, anh Đạt cho biết, đó là điều rất tình cờ. Mấy anh em đi làm thuê ở Gia Lai, mê cafe nên thường mua NESCAFÉ uống cho tiện lợi và tiết kiệm. Lần ấy, mấy anh em mua 7 hộp cho cả phòng uống chung. Dù không hề biết đến chương trình NESCAFÉ Tết 2017 - Khai Xuân Đón Lộc từ trước, nhưng thấy thẻ cào, anh Đạt vui tay nhắn thử. Anh cũng chỉ nhắn có 3 thẻ mà không ngờ ‘thần tài’ NESCAFÉ đã gõ cửa nhà.

Nghe tin trúng thưởng, anh mới lên mạng tìm hiểu thì thấy chương trình NESCAFÉ Tết 2017 - Khai Xuân Đón Lộc có đầy đủ trên website và facebook của nhà sản xuất. Anh còn đọc được vài bài báo về những người, những nhà đã có cuộc sống sang trang nhờ trúng quà tiền tỉ từ NESCAFÉ năm trước nên rất yên tâm và tin tưởng.

Khi được hỏi có khao gì anh em cùng làm cùng uống café hay không? Anh Đạt cho biết dự tính sẽ tặng mỗi anh em làm cùng một hộp NESCAFÉ Tết để mọi người thưởng thức và hi vọng lộc xuân NESCAFÉ sẽ gõ cửa từng nhà.
Anh Đạt hạnh phúc với món quà Tết bất ngờ do chính tay ông Lộc và Đông Nhi trao tặng

Còn tới 4 cơ hội trúng nhà 1,5 tỷ khác

Theo đại diện của NESCAFÉ, anh Đạt mới là khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải đặc biệt của chương trình NESCAFÉ Tết 2017 - Khai Xuân Đón Lộc. Vẫn còn tới 4 giải trúng nhà 1,5 tỷ khác và hàng ngàn giải khuyến khích sẽ được NESCAFÉ quay số tìm chủ nhân trong các ngày 5/12, 23/12/2016; 4/1 và 14/2/2017.
Theo Vietnamnet
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com