Ra mắt sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp TOA 4 Seasons Satin Glo High Sheen

(ĐTSG) – Vào tối 19-11, tại TPHCM, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện “Ra mắt sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp TOA 4 Seasons Satin Glo High Sheen và việc ứng dụng công nghệ 3MTM từ Hoa Kỳ vào dòng sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons”.

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự tham dự của ông Khương Văn Mười, Phó Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam; ông Bùi Quang Hiếu, Chánh Văn phòng Hội kiến trúc sư TPHCM; ông Udom Parichartwutthikul, Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, quý đối tác, khách hàng.


Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của Sơn TOA Việt Nam trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sản xuất sơn. Việc cho ra mắt dòng sơn nước ngoại thất cao cấp TOA 4 Seasons Satin Glo High Sheen với bề mặt siêu bóng, tính năng chống bám bụi vượt trội do sử dụng phụ gia 3MTM Fluorosurfactants trong công thức sản xuất, giúp ngôi nhà của bạn sẽ giữ được màu sắc tươi mới theo thời gian. Việc cho ra đời sản phẩm mới, sơn nước TOA 4 Seasons hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong phân khúc trung cấp, với chất lượng tối ưu cùng giá cả hợp lý.


Ông Udom Parichartwutthikul, Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “Sơn TOA Việt Nam luôn nỗ lực để cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là tập trung vào sản phẩm tốt cho môi trường và sức khỏe. Với sắc hồng của sản phẩm TOA 4 Seasons trong chiến dịch “Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” là minh chứng - lời cam kết về giá trị hạnh phúc, về chất lượng mà Sơn TOA đã mang đến cho quý khách hàng trên toàn quốc”.
Đ.T
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com