Lộ 'thiệp cưới' của Quang Hùng - Quỳnh Châu Next Top

(ĐTSG) - Mới đây, những hình ảnh Quang Hùng, Quỳnh Châu chụp ảnh đám cưới theo phong cách xưa, kèm thiệp cưới bị “rò rỉ” khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.


Thật ra, đây là những hình ảnh của Quỳnh Châu và Quang Hùng trong MV đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Nữ ca sĩ xin giấu tên MV đến giờ chót để gây bất ngờ cho khán giả.


Thiệp cưới của Quang Hùng và Quỳnh Châu khiến nhiều người bất ngờ.


Cặp đôi làng mẫu Việt vào vai khá "ngọt" khi hóa thân thành cô dâu chú rể. Những hình hậu trường của MV làm người hâm mộ vô cùng háo hức và tò mò trước hình tượng cổ xưa và đầy tính điện ảnh của Hồ Quỳnh Hương và Quỳnh Châu với trang phục truyền thống kết hợp với trang sức ngọc trai và tóc bới cao phần đỉnh đầu. Trong khi Quang Hùng khoác lên mình bộ vest mộc đơn giản kiểu thập niên 80.

Quang Hùng và Quỳnh Châu ngọt ngào trong những shoot hình cưới.Thay đổi ngoại hình chưa đủ, Quang Hùng - Quỳnh Châu còn gây tò mò cho khán giả bởi diễn xuất và tâm trạng nhân vật. Cả hai khi tươi cười rạng rỡ, khi tựa đầu lãng mạn. Chưa kể, hình ảnh cặp đôi tận tình chăm sóc cho Hồ Quỳnh Hương trong một biệt thự cổ là tình tiết khá thú vị. Nhiều người tò mò mối quan hệ giữa đôi Quang Hùng - Quỳnh Châu và Hồ Quỳnh Hương trong MV. Khi thực hiện cảnh quay này, Quang Hùng đùa vui mình đang “ghen” với Hồ Quỳnh Hương do được bạn gái chăm sóc quá tận tình.


Phải chăng Hồ Quỳnh Hương, Quỳnh Châu, Quang Hùng vướng phải mối tình tay 3 nhiều đau khổ.


Khi nhận được lời mời tham gia MV đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương, Quỳnh Châu lập tức đồng ý. Nữ người mẫu chia sẻ cô yêu mến chị Hồ Quỳnh Hương khá lâu. Riêng Quang Hùng thật thà cho biết để diễn xuất trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương, anh phải nghe thật nhiều giai điệu của bài hát để thật sự nhập tâm, thả hồn vào vai diễn. “May là nhờ chị Hồ Quỳnh Hương quan tâm chu đáo và giai điệu bài hát quá trữ tình nên cả Quang Hùng và Quỳnh Châu mới diễn thành công”, anh tâm sự.

Sau MV “Chỉ là anh thôi” trong bộ phim ăn khách “Gái già lắm chiêu”, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ gây ấn tượng hơn nữa với tác phẩm mới nhất có đầu tư khủng về ý tưởng lẫn kinh phí thực hiện. Song song với MV, nữ ca sĩ còn ra mắt tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com