Lan Phương đẹp 'ám ảnh' trong bộ ảnh áo dài Halloween

(ĐTSG) - Nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện ma mị chào đón lễ hội Halloween trong bộ sưu tập áo dài mới của nhà thiết kế Đan Hà.

Từng gây ấn tượng với khán giả qua kịch Người Vợ Ma, phim Cô Hầu Gái với nhân vật ma mị, một lần nữa Lan Phương làm nàng thơ hoàn hảo trong thiết kế lần này của Đan Hà.


Lan Phương đang trong độ tuổi rực rỡ nhất về nhan sắc, ghi dấu ấn tuyệt vời trên phim ảnh và được lòng ái mộ của công chúng khi cô làm Đại sứ thiện chí của tổ chức Jica Nhật Bản.


Kiêu sa và quyến rũ trong một thiết kế áo dài trống lưng táo bạo và lộng lẫy với họa tiết Hoa Hồng 3D thiêu nổi bằng ruy băng.


Mắt nước sắc sảo, son môi lì đỏ thẩm đem đến cho bạn vẻ đẹp bí ẩn trong dịp lễ hội Halloween đang đến gần.


Chất vải sheer đen được vẽ nổi màu nhũ và đính kết hạt kim loại bắt sáng gợi cảm giác về một khu rừng chứa đựng những điều bí ẩn.


Hình ảnh đại dương sâu thẳm ẩn chứa những điều bí mật được thể hiện trong một mẫu áo dài với tà sau dài phù hợp cho sự xuất hiện ấn tượng của phái đẹp.


Vẻ đẹp của Lan Phương hay nhân vật Nàng Tiên Cá như một tuyên ngôn về phụ nữ đẹp càng bí ẩn càng cuốn hút.


Trong những thiết kế gần đây Đan Hà thường ưu ái mời Lan Phương làm người mẫu trình diễn với những thiết kế được làm ra theo đúng chuẩn vóc dáng của nữ diễn viên.


Họa tiết hoa cỏ, dây leo ẩn hiện trên nền đen và phom dáng dễ ứng dụng.


Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Nhiếp ảnh gia kiêm stylist Ti Ak, Trang điểm Huy Kibi, Trang phục Đan Hà, ánh sáng Bội Bội.Gia Hân

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Nhiếp ảnh gia kiêm stylist Ti Ak,

Trang điểm Huy Kibi,

Trang phục Đan Hà
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com