Gần 100 "dân chơi" vào khách sạn dự tiệc sinh nhật bằng ma túy

(ĐTSG) - Bất ngờ đột kích vào một khách sạn trên đường Điện Biên Phủ, cơ quan CSĐT Công an Q.3 phát hiện gần 80 dân chơi đang có biểu hiện phê ma túy.Sau nhiều ngày theo dõi, sáng 25/10, tổ trinh sát của Công an Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã bất ngờ đột kích một tụ điểm, bắt giữ gần 80 đối tượng để điều tra xử lý hành vi "tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy".

Khoảng 6h sáng, hàng chục cán bộ chiến sỹ của Công an Quận 3 đã bất ngờ kiểm tra khách sạn B&U, số 481 đường Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, bắt quả tang hàng chục đối tượng trong tình trạng đang "phê" ma túy đá.Gần 100 "dân chơi" vào khách sạn dự tiệc sinh nhật bằng ma túy


Bị đột kích bất ngờ, các đối tượng nháo nhào tìm đường thoát thân nhưng đã bị nhiều mũi trinh sát chốt chặn, thu gom.

Kiểm tra 6 phòng lưu trú, lực lượng chức năng đã tập trung gần 80 đối tượng, thu giữ tang vật, gồm một lượng lớn thuốc lắc, cần sa, cỏ Mỹ và 3 bịch bột màu trắng khả năng là ma túy.

Đến 10h sáng, công tác khám nghiệm hiện trường được hoàn tất, các đối tượng đã được đưa về trụ sở để xử lý theo quy định. Khai nhận với Công an, một số con nghiện cho biết, sau bữa tiệc sinh nhật của một người bạn, nhóm đối tượng trên đã vào khách sạn này để sử dụng ma túy và tổ chức ăn chơi nhảy múa.

Theo VOV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: thitruongdautu.net@gmail.com